Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:23
RSS

Bị chê 'làm màu' khi xem bóng đá, dàn Hotgirl Nóng cùng WC nói 'cộng đồng mạng quá khắt khe'

08-08-2018 16:03:05

Bị chê làm màu khi đi xem bóng đá, hotgirl Nóng cùng World Cup Hà Vũ lên tiếng: ‘Cộng đồng mạng khắt khe với chúng em quá’

Sau trận đấu với giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vào tối ngày 7/8, điều được nhiều cư dân mạng quan tâm bên cạnh danh hiệu vô địch của U23 Việt Nam là dàn hotgirl xuất hiện trên khán đài. Thế nhưng, khen thì chẳng được được mấy người, mà chê bai “làm màu”, “chào hàng” thì không thiếu.

Bị che 'làm màu' khi xem bóng đá, dàn Hotgirl Nóng cùng WC nói 'cộng đồng mạng quá khắt khe'
Cư dân mạng chê hội hotgirl đi xem bóng đá để làm màu.

Bức xúc vì bị cư dân mạng chê bai làm màu, chẳng biết gì về bóng đá cũng đi xem, hotgirl Nóng cùng World Cup Hà Vũ bày tỏ trên facebook cá nhân: “Cộng đồng mạng khắt khe với chúng em quá không?”.

Hotgirl Nóng cùng World Cup, Hotgirl
Bài đăng về việc bị chê làm màu, chào hàng trên facebook Hà Vũ – hotgirl World Cup. Ảnh chụp màn hình

Theo bài đăng, người đẹp khẳng định “Việt Nam chẳng có luật nào cấm đàn bà đi xem bóng đá”, nhằm ám chỉ việc mình và các hotgirl khác đi xem bóng đá chẳng có gì là sai. Ngoài ra, người đẹp cũng trải lòng về việc bị chê “trát cả tấn phấn lên mặt” khi ra ngoài bằng việc đưa ra giá của một hộp phấn (hộp phấn Chanel 30g giá 1tr3).

hotgirl Nóng cùng World Cup, hotgirl
Hà Vũ - Hotgirl xuất hiện trong dàn 32 hotgirl Nóng cùng World Cup và xuất hiện trong đội hình đi xem bóng đá bị chê làm màu. Ảnh facebook Hà Vũ

Bên dưới bài đăng của Hà Vũ, một cư dân mạng bình luận: “Nếu tự nhiên thì không có gì đáng nói, nhưng đây là một sự cố ý đến mức hơi thô. Cả sân hơn 40 nghìn con người, các anh máy tìm đúng chỗ các hotgirl World Cup đứng để mà lia máy? Khán giả đã quá ngán các em từ hồi World Cup, nhưng nhà đài cố ép khán giả phải ngắm các em đến mức ngợp. Các em đang quá lạm dụng truyền thông để kiếm sự nổi tiếng, quá cưỡng ép. Góp ý khách quan của anh, cái gì cũng có giới hạn, nên dùng đúng mức.”.

Hà Vũ chẳng ngại đáp lại: “Sau em hứa sẽ đeo khẩu trang mặc áo chống nắng đi xem bóng đá ạ! Em xin lỗi.”.

Hotgirl Nóng cùng World Cup, Hotgirl
Ảnh Troll bóng đá

Hotgirl Nóng cùng World Cup, Hotgirl
Ảnh Bóng đá Live

Hà Vũ là hotgirl xuất hiện trong dàn 32 hotgirl của chương trình Nóng cùng World Cup. Những câu bình luận ngô nghê của các hotgirl khiến người hâm mộ có cái nhìn “tiêu cực” về việc hotgirl xem bóng đá. Cũng vì vậy mà những tranh cãi xung quanh việc hotgirl xem và bình luận bóng đá liên tục nổ ra. Dù chưa rõ kết quả sẽ ra sao nhưng ở thời điểm hiện tại, thật khó để người hâm mộ vui vẻ khi nhắc đến việc hotgirl xem bóng đá.


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN