Thứ năm, 22/08/2019 | 07:06
RSS

Bị chê có dáng đi 'kỳ quặc', thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng

24-07-2018 10:50:20

Ngô Thị Diệu Ngân là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 bị chê có dáng đi kỳ quặc trong đêm chung khảo cuộc thi. Mới đây, người đẹp này đã chính thức lên tiếng.


 Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng khi bị chê có dáng đi kỳ quặc

Ngô Thị Diệu Ngân, thí sinh người Diễn Châu (Nghệ An), lúng túng khi trình diễn váy dạ hội nên đành catwalk kiểu "không giống ai", trở thành đối tượng gây cười trên mạng.

Trong phần chia sẻ vào tối 23/7 trên trang cá nhân, thí sinh người Nghệ An lý giải: "Hôm qua, trong phần thi dạ hội, không biết sao em đi kiểu vậy. Mọi người thông cảm cho em vì lần đầu tiên em thi cuộc thi lớn như thế và em mới thi xong THPT quốc gia nên chưa có thời gian tập luyện nhiều, chưa có kinh nghiệm và váy của em vừa dài và rộng".

"Phần thi áo dài và bikini em đã cố gắng nhưng đến phần dạ hội khi đó em bị lúng túng, không biết làm sao", Diệu Ngân giải thích

Trước đó, trong đêm thi chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 phía Bắc hôm 22/7 tại Cửa Lò (Nghệ An), Diệu Ngân là một trong những thí sinh bị đánh giá catwalk tệ và ngô nghê trong phần thi váy dạ hội. Cô đánh tay hai bên như đang nhảy một điệu kỳ lạ.

Với phần giải thích mới đây, nhiều người có thể thông cảm cho cô gái 10X khi cô chưa có kinh nghiệm làm người mẫu và cũng chưa tham gia một cuộc thi lớn nào trước Hoa hậu Việt Nam. Bình luận dưới bài đăng của cô, nhiều bạn bè an ủi, cho rằng Diệu Ngân chỉ thiếu tự tin và còn quá trẻ.

Diệu Ngân có chiều cao 1.69m, số đo 3 vòng 80/58/89. Cô sở hữu gương mặt khả ái với nụ cười rạng rỡ, cuốn hút.

Năm 2017, Ngô Thị Diệu Ngân giành giải Nhất và giải phụ "Người mặc trang phục đẹp nhất" tại cuộc thi "Thanh niên thanh lịch"- một hoạt động nằm trong Lễ hội Đền Cuông.


Xem thêm: Thí sinh Ngô Thị Diệu Ngân bị ném đá vì dáng đi kì quặc

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN