Thứ hai, 03/08/2020 | 19:47
RSS

Bị cảnh sát chặn, người phụ nữ bất ngờ lôi cá sấu ra khỏi quần

Thứ tư, 15/05/2019, 07:27 (GMT+7)

Hành động kỳ quặc của người phụ nữ này xứng đáng được xếp vào danh sách những trường hợp vi phạm quy định kỳ lạ nhất của bang Florida, Mỹ.

Bị cảnh sát chặn, người phụ nữ bất ngờ lôi cá sấu ra khỏi quần
Con cá sấu được người phụ nữ lôi ra khỏi quần.

Ariel Machan-Le Quire (25 tuổi) đang ngồi trên ghế hành khách trên một phương tiện tại khu vực Punta Gorda, bang Florida (Mỹ) thì bị cảnh sát tại một nút giao thông chặn lại.

Cảnh sát yêu cầu người phụ nữ khai báo liệu có đồ vật khả nghi nào trên xe không thì bất ngờ cô này lôi một con cá sấu ra khỏi túi quần và đặt lên chiếc xe tải. Con cá sấu có chiều dài khoảng 30cm.

Ariel cùng người lái xe là Michael Clemons cho biết họ đang thu thập động vật hoang dã từ bên dưới một cây cầu vượt. Các nhà điều tra cho biết Ariel còn giấu 41 con rùa trong một chiếc túi.

Vụ việc đã được chuyển cho Ủy ban Cá và Động vật hoang dã Florida giải quyết. Những vụ phạm tội “lạ đời” vốn không xa lạ gì tại bang Florida. Hồi tuần trước, cảnh sát hạt Brevard đã bắt một người đàn ông phạm tội liên quan tới mua bán ma túy. Người này nghĩ rằng có thể chạy trốn và khiến cảnh sát không nhận ra bằng việc đeo một bộ tóc giả màu vàng hoe.

Thu Hương
Theo Dân Việt