Thứ năm, 23/09/2021 | 07:48
RSS

Hà Nội: Bị bỏ rơi, tài xế xe buýt tự tay kết liễu người tình trẻ tuổi rồi tự sát

Thứ tư, 15/03/2017, 17:37 (GMT+7)

Níu kéo tình cảm không thành, một tài xế xe buýt đã tự tay giết người tình rồi tự sát trong căn phòng trọ của nạn nhân ở quận Long Biên, Hà Nội.

Trao đổi với báo chí, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ việc tài xế xe buýt giết người tình rồi tự sát do níu kéo tình cảm không thành tại một căn phòng trọ ở phường Sài Đồng. Hậu quả của vụ án mạng là 2 người đều tử vong.

Theo điều tra bước đầu, vào năm 2016, Lê Mạnh Toàn (35 tuổi, quê Thanh Hóa tạm trú ở Hưng Yên, hiện đang làm nghề lái xe buýt) quen biết với chị Nguyễn Thị L. (24 tuổi, quê Hải Dương, tạm trú ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội). Dù chị L. đã có con riêng song Toàn vẫn nảy sinh tình cảm với nạn nhân.

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ án thanh niên giết người tình rồi tự sát ở Hà Nội

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ án thanh niên giết người tình rồi tự sát ở Hà Nội Ảnh Thời Đại

Tuy nhiên thời gian gần đây, chị L. đột ngột muốn cắt đứt chuyện tình cảm này song Toàn vẫn cố níu kéo. Khoảng 5h30 sáng nay ngày 15/3, tài xế xe buýt 35 tuổi tiếp tục tìm đến nhà trọ của người tình ở phường Sài Đồng để nói chuyện.

Đến khoảng 7h30 cùng ngày, sau khi chị L. chở con đến trường và quay lại phòng trọ, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, nam thanh niên rút dao giết người yêu rồi tự đâm vào ngực trái tự sát. 

Khi người dân phát hiện vụ việc, chị L. đã tử vong. Bản thân Toàn được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và qua đời song đó không lâu do vết thương quá nặng. Hiện vụ án thanh niên giết người tình rồi tự sát đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus