Thứ năm, 06/08/2020 | 20:47
RSS

Bé sơ sinh bị bỏ trong túi nilon, tử vong trong nhà vệ sinh khu công nghiệp

Thứ hai, 11/03/2019, 21:30 (GMT+7)

Trong lúc đi vệ sinh, công nhân làm việc tại một công ty trong Khu công nghiệp Bàu Xéo (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) phát hiện một bé sơ sinh tử vong trong túi nilon.

Phát  hiện bé sơ sinh tử vong trong nhà vệ sinh khu công nghiệp
Bé sơ sinh bị bỏ trong túi nilon. Ảnh: TP

Tối ngày 11/3, cơ quan chức năng huyện Trảng Bom, Đồng Nai xác nhận trên Tiền Phong, đơn vị đã nhận được tin báo vụ việc một bé sơ sinh nằm trong túi nilon, bị bỏ tại nhà vệ sinh tại một công ty (nằm trong KCN Bàu Xéo, thuộc xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom).

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, một số công nhân làm việc tại một công ty trong Khu công nghiệp Bàu Xéo (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) vào nhà vệ sinh thì tá hỏa phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ trong túi nilon màu đen, trên cổ còn quấn vải. Thời điểm phát hiện, em bé này đã tử vong.

Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin, cơ quan chức năng huyện Trảng Bom đã có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc. Một số nhân chứng cho hay, có khả năng em bé là con của một nữ công nhân làm trong công ty, tuy nhiên chưa rõ vì lý do gì mà em bé bị bỏ lại trong nhà vệ sinh, VOV cho hay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Xem thêm: Bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai sơ sinh, miệng bị nhét giấy

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN