Thứ tư, 06/12/2023 | 08:08
RSS

Đột nhập vào phòng trọ bắt cóc trẻ sơ sinh 20 ngày tuổi

Thứ sáu, 01/03/2019, 21:51 (GMT+7)

Mẹ đi vào nhà tắm, đến khi trở ra thì hoảng hốt phát hiện con gái 20 ngày tuổi bị kẻ lạ mặt bắt cóc.

Đột nhập vào phòng trọ bắt cóc trẻ sơ sinh rồi để lại ít tiền
Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc.

Theo Người Đưa Tin, đến 20h hôm nay (1/3), cơ quan Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) vẫn đang khẩn trương điều tra, truy tìm tung tích em bé và 2 đối tượng nghi bắt cóc trẻ em trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 1/3, tại một phòng trọ nằm trên đường Bình Nhâm 40, P.Bình Nhâm, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vào khoảng thời gian trên, người phụ nữ đi vào nhà tắm một lúc và trở ra thì phát hiện con gái 20 ngày tuổi của mình “biến mất”. Kiểm tra trong phòng thì phát hiện có một số tiền mặt để lại trong phòng.

Người mẹ đã nhanh chóng hô hoán hàng xóm và thông báo cho lực lượng chức năng địa phương. Nhận tin báo, công an P.Bình Nhâm đã có mặt ghi nhận vụ việc đồng thời trích xuất camera an ninh.

Qua trích xuất, ban đầu lực lượng chức năng phát hiện có 2 chiếc ô tô đi gần dãy trọ ra ngoài đường lớn trùng với thời điểm người phụ nữ phát hiện không thấy cháu bé.

Nhân chứng tại hiện trường cũng cho biết, họ thấy xuất hiện một đôi nam nữ đi trên ô tô du lịch màu trắng. Khi chiếc ô tô này dừng lại trước dãy nhà trọ, 2 người đã bước xuống. Người đàn ông tiến vào dãy trọ, sau đó vội vàng đi ra rồi cùng người phụ nữ lên xe, nhanh chóng rời khỏi khu trọ.

Hiện Công an vẫn đang lấy lời khai nhân chứng và phong tỏa các ngã đường để điều tra vụ việc.

Anh Hách
Theo Đời sống Plus/GĐVN