Thứ tư, 29/03/2023 | 16:27
RSS

Bẻ lái tránh xe máy, xe ben nát cabin sau cú tông kinh hoàng

Thứ năm, 07/01/2021, 16:21 (GMT+7)

Sau cú đánh lái tránh 2 chiếc xe máy đang dừng giữa đường, chiếc xe ben bất ngờ lao vào khe hẹp giữa xe container và xe bán tải, may mắn không gây thiệt hại về người.

Khoảnh khắc xe ben bẻ lái căng vẫn lọt trúng "khe hiểm", bẹp đầu. Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy vụ tai nạn xảy ra vào 13h44 ngày 6/1, trên quốc lộ 51, gần kho ICD Đồng Nai. Cụ thể, vào thời điểm trên chiếc xe ben mang BKS Thanh Hóa lưu thông trên quốc lộ 51 hướng từ TP.Biên Hòa đi Vũng Tàu với tốc độ cao. Khi đi tới đoạn đối diện kho ICD Đồng Nai thì bất ngờ gặp một chiếc xe container đang quay đầu sang đường.

Do đánh lái tránh 2 người đi xe máy đang dừng giữa đường, chiếc xe ben bất ngờ lao vào khe hẹp giữa xe container và xe bán tải. Cú tông mạnh khiến cabin của xe ben nát bét, xe bán tải bị xây xước nhẹ. May mắn là không có ai bị thương trong tình huống nguy hiểm này.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Một số ý kiến bình luận cho rằng chiếc xe ben đang chạy với tốc độ cao cộng với việc chở hàng nặng nên dù tài xế xe ben có đánh lái và phanh cháy đường thì cũng không tránh được tai nạn.

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại