Thứ năm, 18/07/2024 | 12:06
RSS

Chân dung "ác mẫu" đánh đập, ném bé gái hơn 1 tháng tuổi như quả bóng tại Hà Nam

Thứ năm, 23/11/2017, 08:59 (GMT+7)

Bé gái hơn 1 tháng tuổi ở phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam bị người giúp việc đánh vào người, tát vào má và liên tục tung lên cao mặc cho bé khóc thảm thiết.

Bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành da man
Bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành da man

Mới đây, trên Facebook chia sẻ clip kèm theo hình ảnh tố người giúp việc hành hạ một bé gái mới sinh được 1 tháng 17 ngày, câu chuyện trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận.

Cụ thể Facebook này chia sẻ: “Các bạn ơi cho mình xin lời bình nhé, xem trên mạng nhiều, mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được một tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé. Mình mới chỉ quay lại tạm clip này và còn rất nhiều video khác sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá".


Người giúp việc bạo hành bé gái 1 tháng tuổi

Theo như clip chia sẻ cho thấy, hình ảnh một người phụ nữ được cho là giúp việc khi bé gái khóc, thay vì chạy lại dỗ dành thì người phụ nữ này lại dùng tay đánh vào người, bóp miệng và đánh vào đầu, thậm chí còn nhiều lần tung bé lên khoảng không.

Sau khi clip kèm theo hình ảnh được đăng tải có rất nhiều người vào bình luận, chia sẻ, hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi độc ác của người giúp việc với bé gái hơn 1 tháng tuổi.


Chân dung "ác mẫu" đánh đập, ném bé gái hơn 1 tháng tuổi như quả bóng tại Hà Nam

Để xác thực vụ việc, PV đã liên hệ với chị Phương (ở phường Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam) người đăng tải thông tin cũng chính là mẹ cháu bé được biết, gia đình chị mới thuê người giúp việc tên Hoàn (SN 1960, quê ở Nam Định) qua một trung tâm môi giới việc làm.

Bà Hoàn ở với gia đình chị Phương được 2 tháng từ khi chị sinh em bé thứ 2. Do buổi sáng và chiều chị rời khỏi nhà một lúc để đưa con đầu đi học. Thế nhưng, sau khi chị vắng mặt người giúp việc đã bạo hành con chị.


Bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành dã man

Theo chị Phương, ban đầu chị không đặt camera nhưng mấy lần về thấy mặt con chị bị đỏ, khóc suốt nên chị đã đặt máy quay đến khi nhìn vào clip chị không tin vào mắt mình. Đứa trẻ mới hơn 1 tháng tuổi mà người giúp việc bạo hành quá dã man.

Hành vi của người giúp việc quá rõ ràng, gia đình chị giờ phải đưa cháu đi viện kiểm tra còn vụ việc xử lý như thế nào công an sẽ vào cuộc.

Trao đổi với PV, Trưởng Công an phường Quang Trung (TP Phủ Lý, Hà Nam) cho biết, đã tiếp nhận được vụ việc người dân phản ánh, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN