Thứ sáu, 12/04/2024 | 18:36
RSS

Bé gái 12 tuổi bị nhóm 5 người xâm hại

Thứ sáu, 23/02/2024, 17:03 (GMT+7)

Quen nhóm 5 người ở quán cà phê, bé gái 12 tuổi sau đó đi nhậu cùng và bị nhóm người này cùng giở trò đồi bại tại nhà nghỉ.

5 người xâm hại bé gái

5 đối tượng xâm hại bé gái 12 tuổi bị bắt. Ảnh: dantri.com.vn

Báo Dân trí thông tin, ngày 23/2, Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị vừa bắt tạm giam 5 đối tượng để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Các đối tượng đều trú tại xã Krông Búk (huyện Krông Pắk) và có độ tuổi từ 14 đến 24 tuổi. Trong số này có một nam sinh đang học lớp 8 trên địa bàn huyện.

Theo báo Vnexpress, các đối tượng gồm Nghĩa, Thạch Thanh Sơn, Hồ Quý Nhân, Trần Minh Đạt và nam sinh lớp 8 bị Công an huyện Krông Păk bắt về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, ngày 12/2, Nghĩa uống cà phê ở xã Krông Buk cùng nhóm bạn, thấy bé gái ngồi bàn bên cạnh nên đến làm quen. Nhóm Nghĩa rủ cô bé đến nhà người quen nhậu.

Ăn uống đến khuya, cả bọn rủ bé gái thuê nhà nghỉ để ngủ. Nghĩa và bé gái ở chung một phòng. Sau khi xâm hại bé gái, anh ta qua phòng bên kể cho các bạn nghe. 4 thanh thiếu niên còn lại sau đó qua phòng hãm hiếp nạn nhân.

Hôm sau bé gái về nhà kể lại sự việc, cùng gia đình trình báo công an.

PV (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại