Thứ bảy, 25/03/2023 | 07:57
RSS

Bé gái 11 tuổi bị cha và ông nội xâm hại: “Tôi sẽ nuôi cháu đến hết nổi thì thôi”

Thứ tư, 05/04/2017, 20:35 (GMT+7)

Bà ngoại bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục nhiều lần cho biết sẽ tiếp tục làm việc để nuôi cháu gái đến lúc nào cạn kiệt sức lực.

Tâm sự với báo chí, bà N.T.M. (bà ngoại bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục ở Vĩnh Long) cho biết bé P.T.L.Đ. (11 tuổi) đã đi học trở lại. Theo lời bà, mọi người cũng động viên cháu đi học thường xuyên để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới.

“Hiện giờ hai bà cháu đang ở ngay tại khu lò gạch. Tôi sẽ cố gắng làm việc để nuôi cháu. Làm chừng nào hết nổi thì thôi”, bà M. nói.

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại 1

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại hiện đang sống cùng bà ngoại. Ảnh Tiền Phong

Được biết bà M. đã làm thuê tại lò gạch được một thời gian dài. Công việc thường kéo dài từ 12h trưa đến khuya mới kết thúc nhưng thu nhập cũng chỉ khoảng 100.000 đồng/ngày.

Tâm sự về vụ việc đã xảy ra, bà ngoại bé gái bị cha và ông nội xâm hại nghẹn ngào: “Tôi lo sợ cho tương lai của cháu. Cháu còn nhỏ quá nên không biết gì…”. Đồng thời, bà M. mong các cơ quan chức năng xử lý sao cho đúng pháp luật đối với những người đã hại đời bé Đ.

Như tin đã đưa trước đó, bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long hằng ngày sống chung với cha mẹ và ông nội tại xã An Phước, huyện Mang Thít. Từ tháng 7/2016 đến gần cuối tháng 3/2017, Phan Thanh Tuấn (cha bé Đ.) đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần.

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại 2

Bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long bị xâm hại tình dục tới 7 lần ngay tại nhà. Ảnh VietNamNet

Còn Phan Thanh Sơn (ông nội bé Đ.) từ khoảng tháng 3/2016 đến tháng 2/2017 đã quan hệ tình dục với cháu nội 3 lần. Theo lời bé gái Vĩnh Long, trước mỗi lần bị xâm hại, cháu đều bị cha và ông nội ép uống thuốc.

Đáng nói, chị Đ.T.H.X.  (mẹ ruột của bé gái 11 tuổi bị xâm hại tình dục) đã biết mọi chuyện cách đây hơn 1 tháng nhưng vẫn giữ im lặng vì sợ bị hàng xóm chê cười. “Cách đây hơn 1 tháng, bé Đ. kể tôi nghe nó bị cha ruột và ông nội xâm hại ngay tại nhà, nó đau nhưng không dám chống lại vì sợ bị đánh đòn”, chị X. nói.

Ban đầu khi nghe con gái kể chuyện, chị không tin nên gặng hỏi chồng và cha chồng thì hai người thừa nhận sự việc. Cả hai sau đó năn nỉ xin chị X. bỏ qua sự việc và hứa sẽ không tái diễn nữa. Tuy nhiên theo lời nạn nhân, lần bị cưỡng ép gần nhất là vào ngày 28/3, trong lúc cháu đang nằm trong buồng ngủ trưa.

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại 3

Mẹ bé gái Vĩnh Long biết chuyện con bị xâm hại nhưng vẫn im lặng. Ảnh CAND

Sự việc chỉ được phát hiện khi bé gái bị cha và ông nội xâm hại kể với bà ngoại là N.T.M. (ngụ xã Quới Thiện, huyện Mang Thít). Bà M. đã đến cơ quan công an trình báo. Qua xác minh và điều tra, cả Sơn và Tuấn đều thừa nhận hành vi xâm hại trẻ em và hiện đang bị bắt tạm giam.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus