Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:27
RSS

Bể bơi tại Khoang Xanh - Suối Tiên bị tố chất bẩn nổi kín mặt nước

Thứ hai, 11/06/2018, 16:38 (GMT+7)

Bể bơi nhân tạo của khu du lịch Khoang Xanh Suối tiên (thuộc huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) bị tố có rất nhiều chất bẩn nổi kín mặt nước, Giám đốc khu du lịch lên tiếng.

Bể bơi tại Khoang Xanh - Suối Tiên bị tố nhiều chất bẩn nổi kín mặt nước
Bể bơi tại Khoang Xanh - Suối Tiên bị tố nhiều chất bẩn nổi kín mặt nước

Chiều 10/6, trên mạng xã hội facebook đăng tải hình ảnh về bể bơi nhân tạo của khu du lịch Khoang Xanh Suối tiên (thuộc huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) có rất nhiều chất bẩn nổi kín mặt bể bơi.

Cụ thể Facebook này chia sẻ: "Một lần trải nghiệm biển nhân tạo Khoang Xanh - suối tiên. Phải nói là kinh tởm- đã quyết định hi sinh thân mình để ghi lai những hình ảnh này".

Theo như người đăng tải chia sẻ, khi trong nước có nhiều chất bẩn vẫn có rất nhiều du khách vô tư tắm tại đây và thoải mái tạo dáng để chụp ảnh để lưu lại những hình ảnh làm kỉ niệm.

Tuy nhiên, Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên lại phủ nhận thông tin trên và cho rằng không đúng sự thật
Tuy nhiên, Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên lại phủ nhận thông tin trên và cho rằng không đúng sự thật

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Nhiều người cảm thấy sợ hãi về mức độ bẩn của bể bơi này. Việc bể bơi bẩn nhưng ban quản lý không thu dọn và mọi người vẫn thản nhiên tắm cũng nhận được nhiều lời trách móc từ cư dân mạng.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Phạm Quang Lợi - Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên cho biết, những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội không đúng sự thật.

Theo ông Lợi, những hình ảnh trên đăng tải lên mạng xã hội muốn làm xấu đi hình ảnh bể bơi tại khu du lịch Khoang xanh Suối Tiên. Còn bể bơi tại khu du lịch những ngày qua hoàn toàn sạch sẽ và rất nhiều người vô tư tắm rửa, không hề có chất bẩn nào như hình ảnh đã được đăng tải.

"Tôi có xem những hình ảnh đăng tải trên mạng, những hình ảnh này là hoàn toàn không đúng với thực tế, không phải tại bể bơi của chúng tôi. Có thể, đây là do người nào đó cố tình muốn hạ uy tín của bể bơi chúng tôi...", ông Lợi khẳng định.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN