Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:41
RSS

Bé 8 tuổi co giật chết sau khi ăn hết đĩa 'ngũ cốc' ma túy đá của bố

07-08-2018 07:41:21

Lượng ma túy đá mà cậu bé đã tiêu thụ vượt quá ngưỡng cho phép đến 180 lần và đủ để giết chết một người đàn ông trưởng thành.

Theo tin tức từ Helino, cậu bé Curtis Collman III, sống tại bang Indiana, Mỹ, đã tử vong vào ngày 21 tháng 6 vừa qua. Vào sáng hôm đó, Curtis đói bụng và nhìn thấy đĩa ma tuý đá của bố để trên bàn, cậu tưởng đó là ngũ cốc và đã ăn hết sạch, dẫn đến sốc thuốc và mất mạng.

Theo một báo cáo của địa phương nơi Curtis sinh sống, liều ma tuý mà cậu bé đã tiêu thụ vượt quá ngưỡng cho phép đến 180 lần, đủ để giết một người đàn ông trưởng thành.

Điều đáng nói ở đây là ông bố 41 tuổi này đã không báo cảnh sát ngay khi nhận thấy con mình có triệu chứng không ổn, mà thay vào đó ông gọi cho một người bạn của mình qua để tìm hướng giải quyết.

Bé 8 tuổi co giật chết sau khi ăn hết đĩa 'ngũ cốc' ma túy đá của bố
Chân dung hai cha con. Ảnh: Dailymail

Thậm chí, khi người bạn có ý muốn gọi cảnh sát, người đàn ông 41 tuổi này còn mang khẩu súng lục của mình ra để dọa tự sát, lý do là vì anh ta không muốn vào tù, thông tin từ tờ Seymour Tribune cho hay.

Sau đó, anh ta đưa con trai về nhà ông bà nội để tìm sự giúp đỡ, tuy nhiên mọi việc đã quá muộn. Đứa trẻ bị co giật và đã chết ngay tại thời điểm đó.

Lên tiếng về sự việc đã xảy ra, thám tử Tom Barker bức xúc: “Bất cứ những ai đã làm cha mẹ đều hiểu rằng, hành động như vậy với một đứa trẻ là điều không thể dung thứ”.

Trường hợp của người đàn ông 41 tuổi này có thể phải chịu án phạt từ 20 đến 40 năm tù giam. Tuy nhiên các công tố viên đang mong chờ án phạt này có thể lên mức 50 năm giam, Saostar cho hay.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN