Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:37
RSS

Bé 2 tuổi tử vong do ngã vào thùng nước ở trường mầm non

Thứ tư, 07/06/2023, 14:15 (GMT+7)

Trong lúc tắm cùng các bạn tại trường mầm non, bé 2 tuổi không may ngã vào thùng nước. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng bé A. đã tử vong sau đó.

Bé 2 tuổi tử vong do ngã vào thùng nước ở trường mầm non

Trường Mầm non Baby Shark nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Báo Người lao động

Thông tấn xã Việt Nam cho biết, ngày 7/6, Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an huyện Bù Đăng tiếp tục khám nghiệm, điều tra và làm rõ vụ cháu bé 2 tuổi tử vong tại một trường mầm non trên địa bàn.

Cụ thể, nạn nhân là cháu L.K.B.A. (2 tuổi, ngụ thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng). Trước đó, ngày 6/6, bé B.A. được người nhà đưa đến gửi tại Trường Mầm non Baby Shark (địa chỉ tại khu phố Đức Hòa, thị trấn Đức Phong). Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, người nhà nhận được tin nhắn cháu A. đã tử vong tại bệnh viện.

Nguồn tin trên Báo Người lao động cho hay, theo báo cáo ban đầu của nhà trẻ này, khoảng 15 giờ ngày 6/6, cháu A. cùng các bé khác được người trông trẻ đưa xuống nhà tắm để tắm. Trong thời gian tắm, các bé chạy qua lại nghịch nước cùng nhau.

Khoảng 15 phút sau, người trông trẻ đi đến khu vực sàn nhà tắm để kiểm tra thì phát hiện cháu A. đã bị ngã cắm đầu vào thùng nước để trong sàn nhà tắm. Ngay lập tức, cô giáo hô hấp nhân tạo và đưa cháu A. đi cấp cứu nhưng cháu đã tử vong sau đó.

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra và làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại