Thứ sáu, 03/12/2021 | 23:44
RSS

Bầu Hiển chi tiền tỷ chiêu mộ cựu cầu thủ của Barcelona?

Thứ năm, 25/11/2021, 15:18 (GMT+7)

Bầu Hiển đang có ý định chiêu mộ tiền đạo của tuyển Hàn Quốc Lee Seung Woo, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona.

Hà Nội FC có kế hoạch chiêu mộ 3 ngoại binh mới cho mùa giải 2022. Cả 3 đều thi đấu ở châu Âu, trong đó có 2 cầu thủ người Hàn Quốc và 1 tiền đạo người châu Âu. Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo Hàn Quốc mà bầu Hiển nhắm tới có thể là Lee Seung Woo, “Messi Hàn Quốc”, trưởng thành từ lò đào tạo cầu thủ của Barcelona, La Masia.

Hiện tiền đạo này đang là cầu thủ tự do và có ý định trở về châu Á thi đấu, trong đó Thai LeagueV.League được đồn đoán có thể là bến đỗ tiếp theo của chân sút nổi tiếng một thời này.

Bầu Hiển chi tiền tỷ chiêu mộ cựu cầu thủ của Barcelona
Messi Hàn Quốc lọt tầm ngắm của Hà Nội FC

Nằm trong kết hoạch chinh phục V.League 2022, Hà Nội FC sẽ thay mới toàn bộ dàn ngoại binh ở mùa giải mới. Moses, Bruno Cunha, Geovane đã ra đi để nhường chỗ cho những nhân tố mới chất lượng hơn.

Trước đó đội bóng Thủ đô cũng nói lời chia tay với một loạt cầu thủ nội như Tấn Tài, Quốc Long, Ngân Văn Đại. Ở chiều ngược lại, đội bóng này đã chiêu mộ thành công Hai Long, Văn Vĩ và sắp tới có thể là những cái tên khác như Tuấn Hải, Vũ Minh Tuấn.

Lúc này tuyển trẻ của Hà Nội cũng đang tích cực chuẩn bị cho vòng loại U21 quốc gia 2021, giải đấu mà họ nằm cùng bảng với HAGL.

Kết quả bốc thăm vòng loại U21 quốc:

Bảng A: Hà Nội - Đông Á  Thanh Hóa - HAGL - Khánh Hòa - Gia Định - Đồng Nai

Bảng B: PVF Hưng Yên - Nam Định - SHB Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - TP.HCM - Đồng Tháp

Bảng C: Viettel - SLNA - Học viện NutiFood - Becamex Bình Dương- Quảng Nam - Bến Tre.

Vòng loại sẽ có 5 lượt đấu vào các ngày 2/12, 4/12, 7/12, 10/12 và 12/12. Các đội trong từng bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, chọn ra 6 đội xếp nhất, nhì của 3 bảng và 1 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất cùng với đội đăng cai vòng chung kết sẽ thi đấu vòng chung kết.

Vòng chung kết giải U.21 quốc gia 2021 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 25/12 dự kiến tại trung tâm PVF. Lúc này 7 trong số 14 cầu thủ của HAGL gửi tới Hải Phòng đã được triệu hồi trở lại để tham dự vòng loại U21 quốc gia.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại