Thứ tư, 22/03/2023 | 03:18
RSS

Bầu Đức nói gì khi bầu Tú đã 'xuống nước'?

Chủ nhật, 25/03/2018, 16:07 (GMT+7)

Bầu Đức bất ngờ đồng tình với bầu Tú khi biết vị phó chủ tịch tương lai đồng ý xuống nước, rời bỏ nhiều chức vụ.

Trước sức ép của bầu Đức và dư luận, bầu Tú Tú đã chuẩn bị rút khỏi nhiều chức vụ ở VPF là Tổng giám đốc và Trưởng giải. Ông Tú chỉ còn giữ lại ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF.

Trước điều này, Saostar đã có cuộc trao đổi với bầu Đức. Ông bầu CLB HAGL khẳng định: “Nếu như thế thì tôi đồng ý. Tôi không phản đối”.

Trả lời câu hỏi bầu Tú bây giờ có thể tham gia ứng cử phó Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII? Bầu Đức nói : “Được. Tôi không phản đối vì VPF bây giờ mọi chức vụ không còn tập trung một người, có Tổng giám đốc, Trưởng giải. Các vị trí tách biệt và rạch ròi”.

Bầu Đức bất ngờ đồng tình với bầu Tú

Bầu Đức bất ngờ đồng tình với bầu Tú. Ảnh: Thể thao

Ông Đức cũng khẳng định thêm: “Tôi không tranh luận gì ghê gớm, chỉ không muốn một người thao túng hết. Tôi cũng chẳng ghét gì Tú. Bây giờ, VPF có Tổng giám đốc, Trưởng giải riêng thì không còn bị thao túng.

Bởi Chủ tịch đưa ra quyết sách, còn Tổng giám đốc và Trưởng giải là những người trực tiếp điều hành. Tóm lại, tôi nói thế này, tôi không chống đối hay ghét ai. Tôi chỉ chống những người thao túng bóng đá Việt Nam”.

Trước đó bầu Đức từng tuyên bố sẽ bỏ V.League nếu bầu Tứ đắc cử chức phó chủ tịch VFF và cho lứa Công Phượng tham dự các giải khác trong khu vực.

Tuy nhiên biết bầu Tú từ bỏ một lúc 3 chức vụ, ông bầu phố Núi đã thay đổi và không bỏ V.League, đồng thời ủng hộ quyết định của ông Trần Anh Tú.

Bóng đá Việt Nam giữ vững vị trí số 1 Đông Nam Á

 
N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN