Thứ sáu, 31/03/2023 | 23:03
RSS

Bầu Đức: 'Tôi không sợ làm con sói cô độc'

Thứ bảy, 24/03/2018, 14:28 (GMT+7)

Bầu Đức tỏ ra vô cùng quyết tâm trong việc chống lại lợi ích nhóm trong Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Cách đây ít ngày, bầu Đức khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố sẵn sàng bỏ V.League nếu ông Trần Anh Tú đắc cử chức vụ phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF.

Lý do ông bầu phố Núi đưa ra là bầu Tú đảm nhiệm quá nhiều chức vụ, từ đó khiến VPF và VFF thiếu tính phản biện khách quan khi quyền lực tập trung cả vào tay một người, hay một nhóm người.

Nhượng bộ với đề nghị của bầu Đức, bầu Tú dự kiến sẽ thôi chức vụ Tổng giám đốc VPF và Trưởng ban điều hành V-League 2018. Tuy ủng hộ động thái này của bầu Tú song bầu Đức trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Thanh Niên khẳng định khâu lựa chọn nhân sự của VFF có vấn đề.

Bầu Đức kiên quyết chống lợi ích nhóm tới cùng. Ảnh: Thể thao

Bầu Đức khẳng định: "Tôi không sợ làm “con sói cô độc”. Không ai chiến đấu tôi sẽ chiến đấu cho. Chuyện này sẽ đi vào lịch sử. Tôi không tin 90 triệu người dân Việt Nam chấp nhận để một nhóm người thao túng".

Ông chủ của HAGL khẳng định VFF hiện nay làm việc thiếu minh bạch, đặc biệt là trong việc đề cử nhân sự cho nhiệm kỳ sắp tới. Bầu Đức cũng tiết lộ rằng VFF tồn tại rất nhiều bất cập khi Chủ tịch đương nhiệm Lê Hùng Dũng vắng mặt vì lý do sức khỏe tuyên bố thẳng thắn: "Nếu chính phủ tự tin thanh tra, VFF không sai thì mất cái gì tôi cũng chịu".

Hiện tại bầu Đức nhận được sự ủng hộ rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam, và ông cương quyết bảo vệ quan điểm chống lợi ích nhóm trong VFF tới cùng.


Bầu Đức ra chỉ thị đặc biệt về tiền vệ Tuấn Anh

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN