Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:31
RSS

Bầu Đức bất ngờ được tiến cử làm chủ tịch VFF

12-02-2018 07:27:36

Được xem là người có công lớn nhất khi mời được HLV Park Hang Seo về dẫn dắt U23 Việt Nam và mang lại thành công mỹ mãn, bầu Đức được người hâm mộ tiến cử làm chủ tịch VFF.

Theo một khảo sát mới nhất về tương lai của bầu Đức trên trang Tri Thức Trẻ khá bất ngờ, có tới 72.26% người được hỏi muốn bầu Đức sẽ làm Chủ tịch VFF khóa VIII.

Bên cạnh đó có tới 19.53% muốn bầu Đức tiếp tục gắn bó với VFF trong cương vị cũ, Phó chủ tịch phụ trách tài chính.

Chỉ có 6.32% muốn bầu Đức rời khỏi VFF và 1.89% muốn bầu Đức bị giáng chức ở VFF trong dịp bầu cử Ban lãnh đạo vào tháng Ba tới. Đây rõ ràng là sự biến chuyển rất lớn về mặt tình cảm, cách nhìn nhận của NHM dành cho bầu Đức, sau chiến tích Á quân U23 châu Á của U23 Việt Nam.

Cần phải biết sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29, không ít người đã chĩa mũi dùi về phía bầu Đức, vì ông có nhiều phát ngôn mạnh miệng ở giải đấu này. Cụ thể, bầu Đức đã phát ngôn mình sẽ từ chức Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF nếu U22 Việt Nam không vô địch.

chủ tịch VFF được người hâm mộ tiến cử cho bầu Đức

72.26% người được hỏi muốn bầu Đức sẽ làm... Chủ tịch VFF khóa VIII

Trong khi đó U22 Việt Nam bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng, dù đội bóng áo đỏ chơi rất hay ở những trận đấu mở màn của SEA Games 29.

Được biết sau thành công của U23 Việt Nam khi giành ngôi Á quân U23 châu Á, bầu Đức đặt quyết tâm rất cao tại V.League 2018, ông muốn đội bóng phố Núi lên ngôi ở mùa giải năm nay khi lứa Công Phượng chính thức bước vào độ chín.

Để thực hiện tham vọng lên ngôi vô địch V.League 2018, bầu Đức đã không xuất ngoại những Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường dù những cầu thủ này nhận được rất nhiều CLB tại Thái League mời gọi với mức phí chuyển nhượng cao kèm mức lương vô cùng hấp dẫn.

Mới đây nhất, đội bóng phố Núi cũng đã bầu Xuân Trường làm đội trưởng và Văn Toàn, Công Phượng làm đội phó ở mùa giải tới, đồng thời chốt hai ngoại binh cho cho mùa giải mới là  là trung vệ Kim Jin Seo đến từ Hàn Quốc, và tiền đạo Gordon Rimario có quốc tịch Brazil.

Bùi Tiến Dũng trổ tài trong buổi tập với CLB FLC Thanh Hóa. Nguồn: Tùng Virus

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN