Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:34
RSS

Các cầu thủ U23 Việt Nam tiết lộ kế hoạch sử dụng tiền thưởng

09-02-2018 10:03:49

Với chiến tích giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã nhận “mưa tiền” thưởng từ các mạnh thường quân.

Xuất sắc giành ngôi Á quân U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã nhận được cơn mưa tiền thưởng từ các mạnh thường quân.

Theo báo giới, số tiền mà thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được sau chiếc huy chương bạc U23 châu Á rơi vào khoảng gần 50 tỷ đồng.

Dù số tiền này chưa được chuyển khoản hết qua kênh của VFF nhưng nhìn chung các tuyển thủ đều nhận một số tiền khá hậu hĩnh trước tết Mậu Tuất.

Được biết Phan Văn Đức dự định gửi toàn bộ tiền thưởng sau thành công từ U23 châu Á cho mẹ của mình, đó là bà Vũ Thị Hiền. Bộc bạch này được chàng trai trẻ 21 tuổi nói: "Chắc chắn tôi sẽ gửi hết tiền thưởng cho mẹ", Phan Văn Đức cho biết.

U23 Việt Nam đã nhận được cơn mưa tiền thưởng

U23 Việt Nam đã nhận được cơn mưa tiền thưởng từ các mạnh thường quân. Ảnh: Zing

Cũng như Phan Văn Đức, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ gửi số tiền thưởng trên cho gia đình trang trải cuộc sống: "Việc đột nhiên có một số tiền lớn như vậy điều đầu tiên em nghĩ tới là sẽ gửi về gia đình, giúp đỡ bố mẹ trả nợ, san sẻ những khó khăn trong cuộc sống".

Một cầu thủ khác là hậu vệ Đoàn Văn Hậu thổ lộ: "Em sẽ dành số tiền thưởng đó cho gia đình, để bố mẹ sửa sang nhà cửa vì nhà em ở quê, điều kiện sinh hoạt vẫn chưa được tốt lắm. Em sẽ gửi về cho bố mẹ khi nhận được tiền thưởng".

Được biết, VFF lúc này mới nhận được hơn 15 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân hứa thưởng cho U23 Việt Nam. Sau Tết, khi số tiền thưởng cho U23 Việt Nam về hết, các cầu thủ sẽ được nhận thưởng hết số tiền của mình.

U19 Việt Nam U19 Myanmar. Nguồn: VTV6

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN