Thứ ba, 15/06/2021 | 01:21
RSS

Bắt quả tang vợ và nhân tình trong nhà nghỉ, chồng nhận cái kết đắng

Thứ năm, 23/07/2020, 22:06 (GMT+7)

Bùi Thanh Phát (47 tuổi) đã rủ bạn là Nguyễn Thanh Duy (37 tuổi) đi bắt ghen vợ do nghi ngờ vợ quan hệ "ngoài luồng" với khách.

Chiều 23/7, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã phạt bị cáo Bùi Thanh Phát (SN 1973) 20 năm tù về tội "Giết người", 3 năm tù về tội "Cướp tài sản". Tổng hợp hình phạt bị cáo này phải chấp hành là 23 năm tù.

Là đồng phạm, bị cáo Nguyễn Thanh Duy (SN 1983) lãnh 8 năm tù về tội "Giết người". Tòa án cáo buộc năm 2001, Phát kết hôn với chị L.T.N.L. (SN 1992). Gia đình Phát mở quán cơm ở tỉnh Bình Dương. Đầu năm 2017, anh Nguyễn Ngọc Thành (SN 1983) thường đến quán ăn cơm nên quen biết chị L. 

Nghi ngờ vợ quan hệ "ngoài luồng" với với khách, Phát cài định vị theo dõi vào xe máy của chị L. Sáng 18/10/018, Phát mở định vị thì thấy xe máy của vợ đang ở địa phận huyện Củ Chi (Cơ quan điều tra xác minh  anh Thành và chị L. có hẹn nhau đến một nhà nghỉ ở xã Bình Mỹ huyện Củ Chi, TP HCM). 

Điều tra cán bộ Chi cục thuế nhận tiền 'lót tay' của doanh nghiệp66
Hình ảnh từ phiên tòa. Ảnh: Thanh Niên

Thấy xe của chị L. để ngoài sân nhà nghỉ nên Phát đi vào tìm. Phát đưa Duy cây đèn pin phóng điện, dặn nếu Phát bị đánh thì Duy hỗ trợ đánh lại; đồng thời đưa Duy một điện thoại để Duy quay lại làm bằng chứng.

Khi đến phòng số 7 của nhà nghỉ, Duy đạp cửa cho Phát xông vào bên trong. Thấy vợ mình và anh Thành đang ở trong phòng nên Phát đã rút dao ra đâm anh Thành một nhát trúng ngực. Sau đó, anh Thành bỏ chạy ra khỏi nhà nghỉ thì gục chết.

Chị L. lúc đó lấy dây chuyền, lắc, nhẫn vàng và điện thoại của anh Thành cất vào balo cho anh Thành. Nghi ngờ số tài sản đó là do chị L. ngoại tình, mua cho anh Thành, Phát đã giật chiếc balo rồi cùng Duy mang về nhà.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN