Chủ nhật, 29/03/2020 | 17:53
RSS

Tiếp viên 20 tuổi thoát y phục vụ khách trong tiệm massage

07-03-2019 21:09:44

Khi tiến hành kiểm tra bất ngờ, công an phát hiện nữ nhân viên quán massage Zeus đang có hành vi kích dục cho khách nam nên lập biên bản.

Bắt quả tang nữ nhân viên 20 tuổi thoát y phục vụ khách trong tiệm massage
Cơ sở massage Zeus. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng.

Ngày 7/3, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, Công an quận 1 vừa bắt quả tang nữ nhân viên tiệm massage Zeus (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) khi đang có hành vi kích dục cho khách nam, thông tin trên VTC.

Khoảng 14h cùng ngày, tổ công tác Công an quận 1 phối hợp với Công an phường Phạm Ngũ Lão kiểm tra hành chính tiệm massage trên.

Tại đây, cảnh sát phát hiện nữ nhân viên tên M. (20 tuổi, quê Sóc Trăng) đang có hành vi thoát y, kích dục cho khách nam tại phòng VIP của tiệm nên lập biên bản.

Bắt quả tang nữ nhân viên 20 tuổi thoát y phục vụ khách trong tiệm massage 2
Nữ nhân viên bị bắt khi đang kích dục cho khách. Ảnh: VTC.

Theo báo Sài Gòn Giải phóng, khi làm việc với cơ quan chức năng, nữ tiếp viên khai rằng, khách vào cơ sở phải mua vé với giá là 700 ngàn đồng/người. Sau đó, khách sẽ được các nữ nhân viên đưa lên phòng. Tại đây, các nữ nhân viên sẽ mời chào khách trong tình trạng khỏa thân với giá là 700 ngàn đồng/lượt/người.

Cuối buổi kiểm tra, công an đã tiến hành lập biên bản chủ cơ sở với các lỗi như: dùng phương thức kinh doanh có tính chất khiêu dâm, kích dục; không đảm bảo ánh sáng; để đồ vật cản trở lối đi....
Được biết, trong năm 2018, tại cơ sở này, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt quả tang nhiều vụ nhân viên kích dục cho khách.


Xem thêm clip: Lộ danh tính kẻ đưa nữ nhân viên spa đến nơi vắng vẻ, đánh đập dã man

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN