Chủ nhật, 20/06/2021 | 23:17
RSS

Bắt quả tang người đàn ông xin 8 con lợn chết về xẻ thịt bán

Thứ sáu, 31/07/2020, 16:32 (GMT+7)

Một người đàn ông tại Đắk Lắk đi xin những con lợn đã chết tím tái đem xẻ thịt để bán nhằm kiếm tiền bất chính.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Bắt quả tang người đàn ông đi xin lợn chết tím tái về xẻ thịt bán
Số lợn chết trương phình bụng chuẩn bị được xẻ thịt đem bán. Ảnh: Dân Trí

Dân Trí dẫn nguồn tin từ Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) ngày 31/7 cho biết, đơn vị đang tiến hành tịch thu 8 con lợn chết và lấy mẫu giám định số lợn này của một thương lái có hành vi xẻ thịt lợn chết đem bán kiếm lời.

Trước đó, qua nắm tình hình và theo dõi tại nhà bà H’Xuân M’Lô (49 tuổi, ngụ xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk), một tổ công tác gồm: Đội Cảnh sát kinh tế, ma túy và môi trường và Công an xã Hòa Đông đã bắt quả tang ông Trần Văn Hùng (53 tuổi, ngụ Ea Phê, huyện Krông Pắk) đang có hành vi xẻ thịt 3 con lợn đã chết tím tái để bán.

Ngoài ra, tổ công tác còn phát hiện trên chiếc xe tải của ông Hùng có 4 con lợn đã chết trương phình bụng, tím tái và 1 con lợn sắp chết, chuẩn bị được xẻ thịt. Bước đầu, ông Hùng khai nhận đã xin 7 con lợn chết và 1 con sắp chết với tổng trọng lượng 350kg của một người dân ở xã Ea Phê (huyện Krông Pắk).

Sau đó, ông Hùng chở số lợn chết này đến bán cho bà H’Xuân với giá 1 triệu đồng/con; đang xẻ thịt thì bị bắt quả tang. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN