Thứ bảy, 20/08/2022 | 01:16
RSS

Bắt quả tang hàng chục đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke

Thứ hai, 20/05/2019, 07:16 (GMT+7)

Bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke, Công an TP Biên Hòa phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với ma túy đang 'phê pha' trong quán.

Bắt quả tang hàng chục đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke
Các đối tượng bị công an bắt giữ. Ảnh: BĐN

Ngày 19/5, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 24 đối tượng để điều tra về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép. Các đối tượng bị phát hiện khi đang "phê" ma túy trong một phòng hát karaoke tại xã Hóa An.

Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 19/5, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Phi Dung tại ấp Bình Hóa, xã Hóa An.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tổng cộng 28 đối tượng gồm 24 nam và 4 nữ có mặt tại 4 phòng hát đang sử dụng chất ma túy. Trong đó có nhiều đối tượng đang vật vờ do phê ma túy.

Ngoài ra, tại hiện trường công an đã thu giữ được một số bịch nilon chứa bột màu trắng và dụng cụ sử dụng ma túy. Toàn bộ các đối tượng sau đó đã được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để điều tra xác minh.

Qua kiểm tra nhanh, công an xác định có 24 đối tượng dương tính với chất ma túy và tạm giữ để điều tra xác minh. Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN