Thứ bảy, 15/05/2021 | 21:13
RSS

Bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sát phạt trên chiếu bạc, thu hàng trăm triệu

Chủ nhật, 28/04/2019, 08:53 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã bắt giữ 18 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc thu giữ hàng trăm triệu đồng cùng nhiều vật chứng liên quan.

Bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sát phạt trên chiếu bạc, thu nhiều tiền mặtCác đối tượng cùng vật chứng liên quan đến vụ việc. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 28/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết đơn vị này vừa tiến hành triệt phá một sới bạc khủng, bắt giữ nhiều đối tượng, thu nhiều tiền mặt cùng các vật chứng liên quan.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30’ ngày 24/4, Phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp với Công an huyện Vĩnh Lộc tiến hành đột kích và triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Nguyễn Tuấn Anh (SN 1968, trú tại thôn 5, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc).

Tại chỗ lực lượng công an đã bắt giữ 18 đối tượng đang tham gia tổ chức đánh bạc và đánh bạc; thu giữ 116,8 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 quân sóc, 14 cỗ bài tú lơ khơ cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan CSĐT, trong sới bạc này, Nguyễn Tuấn Anh là đối tượng đứng ra tổ chức cho các con bạc đánh bạc tại nhà mình bằng hình thức xóc đĩa và trực tiếp thu tiền hồ của các con bạc (300.000đ/người). Lê Văn Tùng (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Ninh) là người cầm cái, Phạm Văn Minh (SN 1995, trú tại xã Vĩnh Yên) là người phục vụ chè nước cho các con bạc.

Để tránh sự theo dõi phát hiện của lực lượng công an, Nguyễn Tuấn Anh đã thuê đối tượng Đỗ Đức Hùng (SN 1984 trú tại xã Vĩnh Thành) làm canh gác, bảo vệ và mở cửa cho các con bạc ra vào sới bạc.

Căn cứ vào lời khai và các tài liệu, chứng cứ thu thập được, phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Đức Hùng, Phạm Văn Minh và 15 đối tượng khác về hành vi đánh bạc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN