Chủ nhật, 24/01/2021 | 03:56
RSS

Bắt ông trùm ma túy luôn 'thủ' vũ khí nóng trong người

Thứ tư, 23/01/2019, 07:05 (GMT+7)

Trong người ông trùm ma túy này luôn thủ sẵn súng và các hung khí nguy hiểm khác, nhằm chống trả lại lực lượng chức năng nếu bị phát hiện.

Ngày 22/1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho báo Dân Sinh biết, Công an huyện Quan Hóa mới đây vừa bắt giữ hai đối tượng là trùm buôn ma túy, thu giữ một số lượng lớn ma túy và nhiều hung khí nguy hiểm.

Cụ thể, vào chiều 19/1, tại xã Trung Sơn, Công an huyện Quan Hoá đã bắt quả tang đối tượng Hoàng Ngọc Bằng (40 tuổi), ở xã Mường Lý, huyện Mường Lát đang mua bán trái phép chất ma túy.

Tại chỗ lực lượng công an đã thu giữ 1 gói heroin và 1 viên ma túy tổng hợp. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng ở xã Mường Lý, huyện Mường Lát, Công an huyện Quan Hóa đã thu giữ 10 túi ni lông, bên trong đựng 2.020 viên ma tuý tổng hợp.

Được biết, Hoàng Ngọc Bằng là đối tượng đã có 3 tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy. Là đối tượng thường mua ma túy từ Lào về để bán kiếm lời.

Bắt ông trùm ma túy luôn 'thủ' vũ khí nóng trong người
Chân dung Đồng và Bằng. Ảnh: Dân Sinh

Cùng ngày, tại xã Trung Sơn, Công an huyện Quan Hóa cũng đã bắt quả tang đối tượng Vi Văn Đồng (36 tuổi, trú tại bản Ta Bán, xã Trung Sơn) về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Tiến hành khám xét nơi ở của Đồng, cơ quan điều tra thu giữ thêm 4.200 viên ma túy tổng hợp, 1 bánh heroin, 1kg ma túy đá, 1 súng tự chế, hàng chục dao kiếm.

Được biết, để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng trong việc buôn bán ma túy, Đồng đã cho xây dựng tường rào dây thép gai bao quanh nhà và lắp hệ thống camera giám sát khắp nơi. Khi phát hiện khả nghi, đối tượng sẽ tẩu tán tang vật và lẩn trốn vào rừng.

Ngoài ra, trong người Đông luôn thủ sẵn súng và các hung khí nguy hiểm khác, nhằm chống trả lại lực lượng chức năng nếu bị phát hiện, Lao Động cho hay.


Xem thêm: Cháy chung cư Linh Đàm, cư dân hoảng loạn tháo chạy

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN