Thứ ba, 03/08/2021 | 21:30
RSS

Bắt nữ nghi phạm sát hại chủ nhiệm HTX tại nhà riêng ở Bắc Ninh

Thứ sáu, 22/09/2017, 09:32 (GMT+7)

Sau nhiều ngày vào cuộc điều tra, đêm 21/9 lực lượng chức năng đã bắt được nữ hung thủ sát hại chủ nhiệm hợp tác xã tại nhà riêng ở Bắc Ninh.

Bắt nữ nghi phạm sát hại chủ nhiệm HTX tại nhà riêng ở Bắc Ninh

Đã bắt được nữ nghi phạm sát hại chủ nhiệm HTX tại nhà riêng ở Bắc Ninh 

Trao đổi với PV, sáng 22/9, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã bắt giữ được nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị H., Chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp thị trấn Lim (Tiên Du, Bắc Ninh) vào ngày 12/9. Nghi phạm sát hại chủ nhiệm hợp tác xã là nữ, người địa phương.

Đây là vụ án đăc biệt nghiêm trọng, được các điều tra viên của Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh đánh giá là khó khăn nhất trong nhiều vụ án gần đây.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 12/9, mọi người bàng hoàng phát hiện bà Nguyễn Thị H. (60 tuổi) tử vong tại nhà riêng, có nhiều vết thương tại vùng đầu, trán, cằm và một số chiếc răng bị gãy.

Được biết, vào các buổi sáng bà H. hay đi tập thể dục với nhiều người. Tuy nhiên, sáng ngày 12/9, bạn của bà H. đến gọi cửa để rủ đi tập thể dục như mọi ngày nhưng không thấy bà H. thưa.

Khi mọi người mở cửa vào nhà thì bàng hoàng phát hiện bà H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, nền nhà có nhiều máu. Ngay lập tức, vụ việc được báo cáo đến cơ quan chức năng.

Trước thời điểm xảy ra vụ án, bà H. sống một mình trong căn nhà trên, không có chồng có con, thi thoảng có đứa cháu lui tới. Hiện bà H. là Phó Bí thư chi bộ, Chủ nhiệm HTX nông nghiệp thôn Duệ Đông.

Một số người thân bà H. cho biết, trước khi xảy ra án mạng, bà H. có đi thu tiền đảng phí được khoảng 20 triệu đồng và trong nhà có một con lợn tiết kiệm được khoảng 50 triệu đồng. Tuy nhiên, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng không phát hiện thấy số tiền trên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN