Thứ tư, 14/04/2021 | 21:19
RSS

Bắt nhóm nhóm đối tượng giết người tại quán nhậu sau khi nhổ nước bọt

Chủ nhật, 16/08/2020, 14:39 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai sáng nay đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Thưo Vietnamnet, trong số này, đối tượng Chau Thươl (SN 1992, quê An Giang) được xác định là kẻ cầm đầu gây án. Theo điều tra, khoảng 20h tối 15/8, Chau Thươl cùng nhóm bạn ăn nhậu tại quán nhậu 79 (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).

Trong lúc ăn nhậu, Chau Thươl nhổ nước bọt vào bàn kế bên của anh Đinh Văn Tới (SN 1992, ngụ Đồng Nai). Thấy vậy, một người bạn của anh Tới cầm ly bia qua bàn mời uống và hỏi lý do nhổ nước bọt vào bàn của mình, tuy nhiên nhóm của Chau Thươl không trả lời rồi đứng dậy ra về.

Khoảng 30 phút sau, Chau Thươl rủ thêm một số đối tượng khác mang theo dao, mã tấu quay lại quán tìm nhóm của anh Tới để gây sự.

Bắt nhóm nhóm đối tượng giết người tại quán nhậu sau khi nhổ nước bọt
Chân dung nhóm đối tượng. Ảnh: CAND

Khoảng 30 phút sau, nhóm của ChauThươl rủ thêm một số đối tượng mang theo dao và mã tấu quay trở lại quán nhậu 79 tìm nhóm của anh Tới để tiếp tục gây sự. Tuy nhiên, khi nhóm Chau Thươl xông vào quán, thì nhóm của anh Tới bỏ chạy. Chau Thươl đã rượt đuổi theo và dùng dao Thái Lan chém anh Tới 1 nhát vào vùng ngực khiến anh Tới tử vong tại chỗ. Gây án xong các đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu đã đến hiện trường tiến hành điều tra vụ việc. Qua quá trình truy xét, sàng lọc đối tượng, ngay trong đêm, lực lượng Công an đã bắt giữ 6 đối tượng liên để tiếp tục điều tra về hành vi giết người, báo Đồng Nai đưa tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN