Thứ tư, 28/02/2024 | 20:06
RSS

Bắt người phụ nữ đột nhập phòng riêng, đâm em út của Super Junior

Thứ hai, 27/11/2023, 11:27 (GMT+7)

Em út của Super Junior Kyuhyun bị thương trong quá trình cố gắng ngăn chặn người phụ nữ tấn công mình.

Ngày 20/11, trang Chosun Ilbo đưa tin nam ca sĩ Kyuhyun, em út nhóm nhạc đình đám Super Junior bị tấn công bằng dao trong buổi biểu diễn nhạc kịch.

Theo đó, thủ phạm là người phụ nữ 30 tuổi, không quen biết ai trong đoàn kịch, đã tìm cách lẻn vào hậu trường sau thời gian biểu diễn. Kyuhyun bị thương trong quá trình cố gắng ngăn chặn người phụ nữ tấn công mình. May mắn, Kyuhyun không bị thương nặng, được điều trị tại chỗ. Hiện cảnh sát đã bắt giữ và điều tra, tìm hiểu nguyên nhân người phụ nữ này tấn công Kyuhyun.

Bắt người phụ nữ đột nhập phòng riêng, đâm em út của Super Junior

Kyuhyun là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc đình đám Kpop Super Junior. Anh là giọng ca chính của nhóm. Tháng 8 năm nay, sau 17 năm đồng hành Kyuhyun đã kết thúc hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment. Nam ca sĩ cho biết anh SM vẫn sẽ quản lý các hoạt động nhóm của anh cùng các thành viên Super Junior. Tuy nhiên, các hoạt động solo sẽ do công ty mới Antenna Music phụ trách. Kyuhyun muốn làm mới mình sau nhiều năm gắn bó với Super Junior.

Theo Naver, Kyuhyun xuất thân trong gia đình giàu có sở hữu một học viện nổi tiếng ở Hàn Quốc với nhiều chi nhánh và còn có cơ sở tại Đài Loan, Trung Quốc Nam ca sĩ hiện sở hữu khối tài sản lên tới 17 triệu USD. Anh kiếm được 10.000 đến 500.000 USD mỗi tháng, tùy thuộc vào tần suất hoạt động. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại