Thứ hai, 01/06/2020 | 20:18
RSS

Bất ngờ với đội hình hay nhất mọi thời đại do Ibrahimovic lựa chọn

31-03-2020 09:52:49

Trong đội hình hay nhất mọi thời đại do Ibrahimovic lựa chọn có sự xuất hiện của Messi xong lại bất ngờ thiếu vắng siêu sao Ronaldo.

Mới đây, tờ Marca của Tây Ban Nha đã liệt kê ra đội bóng đá hình hay nhất mọi thời đại theo lựa chọn của Ibrahimovic, HLV Mourinho và HLV Carlo Ancelotti. Đáng chú ý, đội hình hay nhất mọi thời đại của bóng đá thế giới do Ibrahimovic bình chọn có sự xuất hiện của Messi song lại không hề có sự hiện diện của siêu sao Ronaldo.

Dĩ nhiên, Ibrahimovic cũng xuất hiện ngạo nghễ trong đội hình mình lựa chọn, bởi anh vẫn luôn tin rằng mình thuộc Top những tiền đạo hàng đầu của bóng đá thế giớ và nằm trong nhóm tinh hoa của bộ môn túc cầu.

Trước đó, trả lời báo chí thế giới, Ibrahimovic cũng nhiều lần khẳng định Ronaldo chưa đạt được đẳng cấp của Messi và giành nhiều lời có cánh cho M10.

Đội hình hay nhất mọi thời đại theo lựa chọn của Ibrahimovic
Đội hình hay nhất mọi thời đại theo lựa chọn của Ibrahimovic không có Ronaldo

HLV Carlo Ancelotti cũng dựa trên những cầu thủ mà ông đã từng huấn luyện, bất ngờ hơn Cr7 dù từng là học trò và nhiều năm gắn bó với ông tại Real Madrid cũng không hề có tên trong đội hình này.

Ronaldo chỉ lọt vào đội hay nhất mọi thời đại do HLV Mourinho lựa chọn. Chỉ có Javier Zanetti là cầu thủ Inter duy nhất lọt vào đội hình này, mặc dù Nerazzurri đã cũng ông thầy người Bồ giành cú ăn ba vào năm 2010. Ngoài ra, HLV Mourinho cũng không chọn bất kỳ cầu thủ nào của Manchester United.

Dưới đây là lựa chọn của Ibrahimovic, Ancelotti và Mourinho:

Đội hình hay nhất do Ibrahimovic lựa chọn (4-3-3): Buffon; Maxwell, Nesta, Thiago Silva, Thuram; Vieira, Xavi, Nedved; Messi, Ibrahimovic, Ronaldinho

Đội hình hay nhất do HLV Ancelotti lựa chọn (4-3-1-2): Buffon; Cafu, Thiago Silva, Terry, Maldini; Zidane, Pirlo, Lampard; Kaka; Ibrahimovic, Shevchenko

Đội hình hay nhất do HLV Mourinho lựa chọn (4-4-2): Cech; Zanetti, Terry, Carvalho, Gallas; Makelele, Lampard, Ozil, Hazard; Drogba, Ronaldo.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN