Thứ hai, 15/07/2024 | 06:16
RSS

Bất ngờ trúng 100 triệu đồng nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ

Thứ bảy, 24/06/2023, 10:43 (GMT+7)

Anh Nguyễn Văn Sinh, một công nhân da giày trú tại xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định vừa bất ngờ trúng 100 triệu đồng từ Chương trình “Xé ngay trúng liền” nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ trong những ngày vừa qua.

Bất ngờ trúng 100 triệu đồng nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ

Vẫn còn 3 giải triệu phú và đặc biệt 1 giải tỷ phú trị giá 1 tỷ đồng cùng hàng ngàn giải thưởng mỗi ngày đang chờ người chơi tham gia chương trình.

Giải khát nắng nóng khi làm việc, bất ngờ trở trúng 100 triệu

Sáng 16/6 vừa qua, chương trình khuyến mãi hè “Xé ngay trúng liền” đã tổ chức livestream quay số chọn 3 mã dự thưởng may mắn nhất của các khách hàng tham gia Chương trình từ ngày 17/5 đến ngày 15/6.

Trước sự háo hức của hàng ngàn người theo dõi livestream, mã dự thưởng may mắn trúng giải triệu phú tiếp nhanh chóng xuất hiện là XNUKRJWXK, chủ nhân của mã dự thưởng trúng 100 triệu đồng nhanh chóng được xác định là anh Nguyễn Văn Sinh. Anh Sinh hiện làm công nhân tại một công ty Da giày trong huyện Nghĩa Hưng, Nam Định.

Bất ngờ trúng 100 triệu đồng nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ

 Anh Nguyễn Văn Sinh, một công nhân da giày bất ngờ trở thành triệu phú nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ.

“Em đi làm da giày, công việc trong xưởng ngột ngạt cộng thêm thời tiết nắng nóng oi bức nên hàng ngày em thường xuyên giải khát với Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, lúc nghỉ ngơi em lại xé nhãn tham gia Chương trình khuyến mãi ghi trên vỏ chai”, anh Sinh cho biết.

Bất ngờ trúng 100 triệu đồng nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ

Mã số dự thưởng may mắn trúng 100 triệu đồng sau đó được xác định là của anh Nguyễn Văn Sinh.

“Cả tháng qua em thường xuyên xé nhãn tham gia chương trình, lúc thì Trà Xanh Không Độ, lúc thì Nước tăng lực number 1. Em đã trúng được tới hơn 10 lần thẻ cào điện thoại trị giá 10 ngàn đồng”, anh Sinh tươi cười cho biết. “Anh biết thời tiết ngoài bắc nắng nóng khủng khiếp nên phải giải khát, giải nhiệt mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả công việc”.

Chia sẻ với chương trình khi biết tin trúng thưởng, anh Sinh nói: “Lúc nhận được tin nhắn trúng thưởng em thấy bình thường. Nhưng đến khi đại diện chương trình thông báo qua điện thoại và hướng dẫn làm hồ sơ nhận thưởng em mới kiểm tra lại thông tin về chương trình trên mạng và lúc này mới thực sự vui sướng, tin mình đã trúng 100 triệu thật. Số tiền này quá lớn đối với gia đình em nên ai cũng vui sướng, hạnh phúc khi có được may mắn này từ Trà Xanh Không Độ”, Anh sinh hào hứng kể lại.

Quyết tâm xây nhà mới cho gia đình

Niềm vui trúng thưởng 100 triệu đồng của anh Sinh đến trong lúc cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Trước đây công việc ổn định, 1 tháng anh thu nhập được 7 triệu, hiện tại công việc không còn làm đều đặn như trước do ảnh hưởng chung bởi kinh tế khó khăn. Vợ anh Sinh làm công nhân may, mỗi ngày làm 12 tiếng, thu nhập khoảng 8 triệu/tháng.

Bất ngờ trúng 100 triệu đồng nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ

Buổi livestream quay số tìm chủ nhân 3 giải triệu phú 100 triệu đồng có sự tham gia của đại diện sở Công thương tỉnh Bình Dương và người tiêu dùng.

“Em có vợ và 3 người con, hiện gia đình em vẫn ở với bố mẹ. Bố đi xây, mẹ ở nhà làm nông và trông cháu. Cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Căn nhà mà cả gia đình đang ở đã xuống cấp trầm trọng. Từ nhiều năm nay em mơ ước xây được ngôi nhà mới cho bố mẹ và vợ con ở cho yên tâm trước mưa gió”, anh Sinh nói.

Với nhiều người, số tiền 100 triệu đồng có thể không lớn, nhưng với nhiều người lao động phổ thông, số tiền 100 triệu đồng có thể coi là một gia sản. “Từ Tết tới giờ em chỉ mong có công việc đều đặn để lo cho gia đình, giờ trúng 100 triệu đồng nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ, một số tiền rất lớn với gia đình em. Em quyết tâm dịp này nhận tiền thưởng xong sẽ xây nhà mới luôn cho bố mẹ và gia đình sau nhiều năm tiết kiệm”, anh Sinh háo hức cho biết.

Không chỉ có anh Sinh may mắn trúng 100 triệu đồng trong buổi livestream quay số lần thứ 2 của chương trình trong hè này, có 2 khách hàng khác cũng may mắn trở thành triệu phú nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ. Hiện ban tổ chức đang nỗ lực liên hệ với 2 khách hàng này để tiến hành làm các thủ tục trao thưởng.

Khởi động từ ngày 17/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” đang tạo cơn sốt trên cả nước nước với hàng ngàn giải thưởng giá trị được trao mỗi ngày. Vẫn còn còn hơn 100.000 giải thưởng, trong đó có 3 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng đang chờ người chơi trúng thưởng.

Hãy giải khát, thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ và tiếp thêm năng lượng, tỉnh táo làm việc trong ngày hè bằng Nước tăng lực Number 1 và tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com, zalo và fanpage nhãn hàng để nhận may mắn mỗi ngày. Buổi quay số tìm chủ nhân 3 giải triệu phú tiếp theo trúng 100 triệu đồng và giải tỷ phú 1 tỷ đồng sẽ diễn ra vào sáng ngày 18/7 tới đây.


Theo Thanh Tra Việt Nam