Chủ nhật, 27/11/2022 | 16:47
RSS

Bất ngờ: Ông Nguyễn Lân Trung không có "suất" lên xe diễu hành cùng U23 Việt Nam

Thứ hai, 29/01/2018, 14:51 (GMT+7)

Liên quan đến việc ông Nguyễn Lân Trung diễu hành trên xe buýt 2 tầng cùng các cầu thủ U23 Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF khẳng định việc ông Trung không nằm trong kế hoạch.

Bất ngờ: Ông Nguyễn Lân Trung không có suất lên xe diễu hành U23 Việt Nam
Ông Nguyễn Lân Trung không có "suất" lên xe diễu hành U23 Việt Nam Ảnh Vietnammoi.vn

Ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), khẳng định không giao cho ông Nguyễn Lân Trung  cựu Phó Chủ tịch VFF lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành để phụ trách công tác truyền thông như thông tin ông Trung trả lời báo chí.

"Tôi là Trưởng ban truyền thông của VFF, tôi không hề giao cho ông Nguyễn Lân Trung phụ trách công việc đó. Tôi đã theo đoàn 10 ngày ở thời điểm thi đấu tại Trung Quốc Sự việc ông Trung có mặt ở trên xe buýt tôi không biết trước, vì phải lo nhiều công việc khác tại buổi đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về"- ông Nguyễn Xuân Gụ nói trên báo Người lao động. 

Theo vị Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF, nếu có giao việc cầm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ảnh huấn luyện viên (HLV) trưởng Park Hang Seo trên xe diễu hành tri ân người hâm mộ thì không ai khác ngoài ông Dương Vũ Lâm, Trưởng đoàn U23 Việt Nam. Việc ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt 2 tầng chở đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thủ đô Hà Nội là hoàn toàn không có trong kế hoạch.

"Nếu ông Trung nói được giao lên xe làm nhiệm vụ, thì người phân công là ai, trong khi tôi là Phó chủ tịch VFF kiêm Trưởng Ban Truyền thông. Ông Trung mới vừa về làm ủy viên Ban Truyền thông"- ông Gụ nói.

Như tin đã đưa, chiều 28/1, các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt trên 2 xe buýt mui trần diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thủ đô Hà Nội để chào và tri ân người hâm mộ. 

Nhiều người đã bất ngờ khi ông Nguyễn Lân Trung xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên tầng 2 chiếc xe dẫn đầu diễu hành, thậm chí có những thời điểm ông Trung còn lên đứng lên trước, che cả vị trí của HLV trưởng Park Hang Seo để hò reo, vẫy tay với người hâm mộ đang chào đón những người đã lập lên kỳ tích tự hào.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt ý kiến lên tiếng chỉ trích ông Nguyễn Lân Trung và cho rằng trên xe buýt diễu hành chỉ dành chỗ cho đoàn U23 Việt Nam với những đóng góp to lớn của họ cho bóng đá nước nhà.

Nhiều người cho rằng, ông Trung có mặt hàng đầu trên xe buýt 2 tầng diễu hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam là điều không nên, nhất là khi có những hành động như đang "nhận vơ" công trạng về mình.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN