Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:07
RSS

Bất ngờ gia cảnh của nhóm đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản nữ nhân viên quán hát

Thứ bảy, 12/10/2019, 10:49 (GMT+7)

Theo vị đại diện Công an xã Đa Tốn đã thông tin thêm về gia cảnh của cả 3 đối tượng liên quan đến vụ nữ nhân viên quán hát bị hiếp dâm cướp tài sản.

Gia cảnh éo le của nhóm đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản nữ nhân viên
Hiếu "trọc", Tuấn Anh, Hiếu "xù", lần lượt từ trái qua phải.

Liên quan đến vụ nữ nhân viên quán hát bị hiếp dâm cướp tài sản ở Hà Nội sáng ngày 12/10, thông tin với PV, đại diện Công an xã Đa Tốn (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002) và Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001) cùng trú tại xã Đa Tốn đều chưa từng có tiền án, tiền sự. Bởi vậy thông tin 3 đối tượng bị bắt khiến nhiều người bất ngờ.

Theo vị đại diện công an xã, hoàn cảnh của đối tượng Tuấn Anh rất khó khăn, đối tượng này mới đi nghĩa vụ quân sự về được khoảng 2 năm và là con một trong gia đình. Bố cậu ta đã mất vì bệnh tật, hiện tại mẹ cậu ta cũng bệnh nặng nằm liệt giường. “Hôm chúng tôi đến thông báo mẹ cậu ta chỉ nằm một chỗ, ú ớ kêu lên. Tình cảnh rất éo le”, vị công an xã cho hay.

Đại diện công an xã cho biết thêm, trường hợp của Vũ Quang Hiếu cũng thuộc diện khó khăn. Bố cậu ta bị ung thư hiện tình trạng cũng rất nặng. Còn gia đình Nguyễn Minh Hiếu cũng chỉ làm nông. Các đối tượng đều bỏ học giữa chừng, gia cảnh các đối tượng khó khăn nên phần nào cũng thiếu sự quan tâm của gia đình.

Một cán bộ Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP. Hà Nội cho biết, mỗi khi có quán karaoke đặt nhân viên, Tuấn Anh sẽ chỉ đạo đàn em đưa các tiếp viên đến quán karaoke để phục vụ khách. Nhân viên sau đó sẽ phải chia % cho nhóm của Tuấn Anh.

Để chiêu mộ những cô gái trẻ về làm nhân viên của mình, Nguyễn Tuấn Anh cùng các đàn em đã sử dụng mạng xã hội (Facebook) tìm kiếm. Qua đó chúng dùng lời lẽ ngon ngọt tiếp cận các cô gái trẻ đang là nhân viên của một số quán karaoke khác rồi hứa sẽ trả mức lương cao hơn khi về đội của Tuấn Anh.

 “Qua điều tra, bước đầu chúng tôi xác định các cô gái trẻ này đều làm việc cho Tuấn Anh mà không có bất kỳ một hợp đồng lao động hay giấy tờ pháp lý nào cả, tất cả chỉ là thỏa thuận miệng với nhau. Khi có khách, Tuấn Anh chỉ đạo đàn em dùng xe máy chở nữ nhân viên đến quán karaoke để phục vụ. Số tiền khách bo, tiếp viên sẽ phải chia % nhất định cho nhóm Tuấn Anh. Số tiền cụ thể chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ”, vị cán bộ công an cho hay.

Như tin đã đưa trước đó, tối 4/10, một trong những nhân viên của Tuấn Anh tên X. đã cùng một nhân viên khác rủ nhau ra ngoài ăn tối. Tối muộn cùng ngày, Tuấn Anh về không thấy 2 người đâu nên đã sai đàn em đi tìm.

Sau khi tìm thấy 2 cô gái ở quán ăn, chúng bắt về nhà của Tuấn Anh. Tại đây, Tuấn Anh nổi cáu và bắt hai cô gái ký vào giấy ghi nợ 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép nhưng H. không ký. Sẵn máu điên Tuấn Anh lệnh cho 4 đàn em đánh đập nạn nhân. Đối tượng Vũ Quang Hiếu khai, sau khi đánh đập chị H. theo lệnh của Nguyễn Tuấn Anh đã chở nạn nhân ra Quốc lộ 5.

Do sẵn hơi men trong người, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm H. Hiếu "xù" bàn với Hiếu "trọc", sau đó kéo chị H. vào một góc tối gần khu vực cầu Vĩnh Tuy để thực hiện ý đồ đồi bại. Mặc cho nạn nhân van xin, chống cự Hiếu "xù" vẫn dùng vũ lực để thỏa cơn thú tính.

Hiếu "xù" cũng khai nhận bản thân là người học võ nhưng chẳng do dự xuống tay đánh đập cô gái trẻ vì đơn giản chỉ biết nghe lệnh của ông chủ Tuấn Anh.

Xong cơn thú tính, Hiếu "xù" đưa nạn nhân lên xe cùng Hiếu "trọc" chở nạn nhân tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) lấy sạch toàn bộ tài sản, rồi đẩy nạn nhân xuống đường.

Về phần đối tượng Nguyễn Tuấn Anh cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Tỏ vẻ ăn năn, hắn nói: "Trước giờ em chưa bao giờ đánh nữ nhân viên của mình, chỉ vì lúc đó em quá nóng giận nên mới cho người đánh, lấy đồ của H.". Hiện cả 3 đối tượng đã bị Công an TP. Hà Nội tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN