Thứ bảy, 04/04/2020 | 16:02
RSS

Bật mí cho các cô gái quà Giáng Sinh độc lạ dành cho bạn trai

04-12-2017 13:55:35

Giáng Sinh sắp đến, chọn quà tặng dành cho bạn trai vừa phù hợp với túi tiền lại vừa ý nghĩa là một điều không đơn giản.

Đồ điện tử

Quà Giáng Sinh handmade độc lạ dành cho bạn trai

Một trong những niềm đam mê của cánh mày râu đó chính là đồ điện tử, vì thế đó chính là một trong những lựa chọn để làm quà Giáng Sinh cho bạn trai. Tuy nhiên, giá cả của những loại này hơi cao nên cần phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định. Có rất nhiều đồ công nghệ để bạn có thể lựa chọn như: tablet, chuột máy tính, dàn DJ mini, loa nghe nhạc, điện thoại...

Vật dụng cá nhân, quần áo

Quà Giáng Sinh handmade độc lạ dành cho bạn trai2

Có rất nhiều vật dụng cá nhân cần thiết trong cuộc sống và nhiều chàng trai thường ít khi đi mua sắm nên lúc nào cũng thiếu. Bạn gái hãy để ý xem chàng của mình đang thiếu những gì để có thể mua làm quà tặng cho phù hợp. Đó có thể là một chiếc khăn choàng, một cái ví, một đôi găng tay da... hoặc có thể là những chiếc áo ấm, bộ quần áo sơ mi...

Quà handmade

Quà Giáng Sinh handmade độc lạ dành cho bạn trai3

Bên cạnh những món quà đa dạng, phong phú ngoài hàng, các cô gái khéo tay hoàn toàn có thể tự làm những món quà Giáng Sinh handmade cho bạn trai như: thiệp, túi thơm xinh xắn, chậu cây bằng giấy hình trái tim, ép hoa khô làm tranh treo tường... Hoặc, bạn có thể mua quà ngoài cửa hàng rồi tự tay làm hộp quà, trang trí theo ý mình.

Đồng hồ đeo tay

Quà Giáng Sinh handmade độc lạ dành cho bạn trai4

Nếu phụ nữ có rất nhiều phụ kiện thời trang để tôn vinh vẻ đẹp của mình, thì phái mạnh dường như chỉ có đồng hồ đeo tay. Chính vì vậy, tặng quà Noel độc lạ cho bạn trai bằng một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp, trẻ trung sẽ khiến các chàng vô cùng thích thú. Tuy nhiên, đồng hồ là phụ kiện rất đắt nên bạn cần phải cân nhắc để mua loại nào cho phù hợp với túi tiền.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN