Thứ ba, 04/08/2020 | 04:43
RSS

Sở thích gây choáng của cô nàng xinh đẹp có lượt bình chọn cao nhất Hot Face 2017

Thứ năm, 06/07/2017, 06:55 (GMT+7)

Ngô Thúy Hằng chia sẻ: "Khi vừa xuất hiện, mọi ống kính để đổ dồn về phía mình, trong khi Hằng là gương mặt hoàn toàn mới, đến BTC cũng nghĩ mình là khách mời, không phải thí sinh".

Ngô Thúy Hằng là một trong những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất được đặc cách vào nhà chung Hot Face 2017. Là một nhân tố mới, Ngô Thúy Hằng chắc chắn sẽ làm "ra chuyện" tại cuộc thi Hot Face mùa đầu tiên.

Không hài lòng khi bị gọi là "Bản sao Á hậu Huyền My"

Sau 2 tháng, Ngô Thúy Hằng là thí sinh xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn tại cổng Trống Đồng Palace trong cuộc thi Hot Face 2017. Được biết đến là “bản sao Á hậu Huyền My” nhưng Ngô Thúy Hằng lại hoàn toàn không bằng lòng với tên gọi này.

Ngô Thúy Hằng

Ngô Thúy Hằng là thí sinh đứng top đầu BXH bình chọn tại Trống Đồng Palace. Ảnh: NVCC

"Tôi luôn nghĩ chỉ khi là chính mình mới thực sự đẹp nhất. Vẻ đẹp đó không cần sự công nhận của người khác, chỉ cần bản thân công nhận chính mình. Nếu bạn khao khát sự chấp nhận và cố gắng thay đổi để phù hợp với ý muốn của người khác, bạn sẽ phải luôn chịu đựng sự đau khổ suốt đời", Ngô Thúy Hằng chia sẻ.

Bật mí về sở thích gây choáng

Có những thói quen sở thích, mỗi khi nhắc tới khiến người khác mắt chữ A, mồm chữ O. Khi được hỏi về sở thích quái dị, Ngô Thúy Hằng do dự chia sẻ: "Con người mình luôn là những mảng đối lập giữa vẻ bề ngoài và nội tâm.

Ngo Thuy Hang

Nên sở thích quái dị của mình thì nhiều vô kể, nhưng chỉ dám bật mí vài điều ở level chấp nhận được thôi! Ví dụ như chỉ tắm khi phòng tắm bốc khói nghi ngút và nước bỏng rát. Ngoài ra, điện thoại không danh bạ, không để chuông điện thoại và đặc biệt thích sống một mình".

Không có kỉ niệm về tình yêu

"Về tình yêu mình không có một kỉ niệm nào hết. Trong một khoảng thời gian nào đó, nếu một nửa của mình xuất hiện thì bạn ấy là cả kỉ niệm quá khứ, trải nghiệm hiện tại và mơ ước của tương lai", Ngô Thúy Hằng kể về tình yêu.

Ngô Thúy Hằng 1

Cơ duyên tham gia cuộc thi Hot Face

Khi được hỏi về cơ duyên tham gia cuộc thi, Thúy Hằng vui vẻ kể lại: "Lúc đó mình đã chụp một shoot hình khá ưng ý của Mượt Studio và cô bạn thân là nhà thiết kế thời trang chính là người đã gửi những tấm hình ấy đến cuộc thi Hot Face.

Bản sao Á hậu Huyền My

Thúy Hằng không là "Bản sao Á hậu Huyền My"

Đúng như tên gọi của cuộc thi, sau khi tham gia, tên tuổi của mình hot hơn, lượng follow tăng liên tục. Đặc biệt, mình có nhiều cơ hội phát triển hơn khi được các cuộc thi khác tìm kiếm. Mình muốn cảm ơn chương trình cùng anh chị trong BTC vô cùng nhiệt huyết đã giúp mình khẳng định bản thân trên con đường tìm kiếm sự mới mẻ trong lĩnh vực nghệ thuật".

Không hứng thú khi nhận được nhiều lời tỏ tình

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, Ngô Thúy Hằng nhận được nhiều lời tỏ tỉnh. Nhưng điều đó không thực sự hứng thú đối với thí sinh đứng đầu BXH bình chọn Hot Face 2017. "Thực sự là mình không thích cái gì liên quan đến số lượng mà chỉ quan tâm chất lượng. Nhiều cô gái tự tin rằng mình có nhiều người tán tỉnh nhưng xin lưu ý rằng giá thấp thì luôn thu hút được nhiều khách hàng", Thúy Hằng chia sẻ.

Hot Face 2017

Món quà yêu thích nhất

Chia sẻ về món quà yêu thích, Thúy Hằng chia sẻ rằng tất cả quần áo mẹ mua cho bản thân đều thích. "Người ta thường nói "khi bạn tặng hoa hồng cho người khác, tay bạn tự khắc cũng sẽ thơm". Mình thì thích tặng đồ ăn cho người yêu để anh luôn khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng. Còn món quà ngày bé mình yêu thích nhất chính là quần áo mẹ mua", Thúy Hằng kể thêm.

cuộc thi Hot Face 2017

Bị phóng viên hiểu nhầm là khách mời Hot Face

Sau khi đến với cuộc thi Hot Face, Thúy Hằng có nhiều cơ hội dấn thân vào showbiz. Khi nhắc đến những ngày đầu tham gia, Thúy Hằng vui vẻ chia sẻ: "Kỉ niệm mà Hằng nhớ nhất khi tham gia cuộc thi chính là buổi họp báo ra mắt. Khi vừa xuất hiện, mọi ống kính để đổ dồn về phía mình, trong khi Hằng là gương mặt hoàn toàn mới, đến BTC cũng nghĩ mình là khách mời, không phải thí sinh".

Ngô Thúy Hằng Hot Face

Hot Face là điểm tựa

"Ác-si-met đã từng nói: "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng quả đất lên". Hot Face cũng có ý nghĩa với mình như vậy. Mặt khác, sau khi cuộc thi kết thúc, mình muốn đến một vùng biển vắng nghỉ ngơi vài ngày, trước khi bắt đầu vào công việc", Thúy Hằng tâm sự thêm. 

Sẽ bùng nổ tại Hot Face

"Mình sẽ mang rất nhiều điều đến ngôi nhà chung Hot Face, nếu bạn muốn biết hãy theo dõi chương trình sắp tới nhé! Còn về hình ảnh mới thì chắc chắn rồi! Ai cũng phải luôn làm mới mình trong từng khoảnh khắc mới có thể thích nghi và tồn tại. Đối với nghệ thuật, muốn sống cùng nó thì phải biết cách biến hoá vì nghệ thuật và là một hộp bút nhiều sắc màu", Thúy Hằng chia sẻ.

Ngô Thúy Hằng Hot Face 2017

Hướng đến một người con dâu hoàn thiện

"Càng trưởng thành mình càng không đưa ra những quan điểm tiêu cực của cá nhân. Mình muốn dựa trên nó tổng hợp ý kiến của mọi người để có cái nhìn đa chiều tích cực hơn .Theo mình, trước khi bạn mong muốn có một người mẹ chồng hoàn mĩ thì bạn phải là cô con dâu toàn diện và hoàn thiện", Thúy Hằng chia sẻ về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN