Thứ tư, 16/06/2021 | 03:01
RSS

Bắt kẻ ngáo đá đánh đập con dã man, dựng chuyện 'động trời' cho vợ

Thứ sáu, 18/10/2019, 14:39 (GMT+7)

Công an TX Quảng Yên, Quảng Ninh đang tạm giữ kẻ ngáo đá đánh đập 2 con, bắt dựng chuyện ông nội và mẹ loạn luân rồi đăng lên mạng khiến cộng đồng phẫn nộ.

Công an TX Quảng Yên, Quảng Ninh cho biết, đã tạm giữ Ngô Văn Hùng (30 tuổi, trú TX Quảng Yên) về hành vi bạo hành trẻ em.

Trước đó, ngày 17/10, Hùng đánh đập 2 con nhỏ tím bầm người rồi bắt con nói dối để quay clip rồi đăng lên mạng xã hội 4 clip với nội dung 2 em nhỏ nói về việc ông nội mình có quan hệ bất chính với mẹ. Qua xác minh, cơ quan chức năng khẳng định nội dung clip là sai sự thật và được dàn dựng.

Kẻ ngáo đá đánh đập, bắt 2 con nhỏ dựng chuyện ông nội và mẹ loạn luân để tung lên mạng

Cụ thể, ngày 17/10, sau khi sử dụng các chất kích thích, gã này đã đánh đập, nhốt 2 con nhỏ và bắt chúng phải nói những thông tin bịa đặt để quay lại clip trên.

Người nhà nạn nhân cho biết Hùng đã nhiều lần có biểu hiện ngáo đá và gây ra ảo giác con dâu quan hệ với bố chồng. Thậm chí Hùng còn tưởng tượng ra việc bố loạn luân với em gái mình. Một tuần nay Hùng đã hành hung 2 con đẻ cho đến khi nói đúng ý bố và quay clip tung lên mạng xã hội.

Gần đây nhất vào ngày 2/10, Hùng kéo vợ ra đường để hành hung, bố mẹ đẻ ra can cũng bị chém. Do quá lo sợ, vợ Hùng phải trốn khỏi nhà và nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN