Thứ ba, 17/05/2022 | 07:06
RSS

Bắt kẻ giả danh công an, giở trò đồi bại với bé gái

Thứ ba, 10/05/2022, 07:16 (GMT+7)

Bé gái khoảng 13-14 tuổi bị tên biến thái tự xưng là công an đang làm nhiệm vụ đưa vào con ngõ vắng trên đường Thi Sách thực hiện hành vi đồi bại.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Bắt kẻ giả danh công an, giở trò đồi bại với bé gái

Đối tượng Nguyễn Thanh Phúc. Ảnh: VTC News

Theo thông tin trên VTC News, tối 9/5, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt giữ kẻ giả danh công an để giở trò đồi bại với một bé gái trên đường phố. Cụ thể, đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thanh Phúc (sinh năm 1996, trú Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phúc đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình. Công an quận Hải Châu đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng để xử lý đối tượng này.

Như Zing đưa tin, tối 7/5, mạng xã hội xuất hiện bài viết chia sẻ về việc một bé gái khoảng 13-14 tuổi bị một đối tượng “biến thái” tự xưng là công an đang làm nhiệm vụ đưa vào con hẻm tối ở đường Thị Sách (phường Hòa Thuận Tây), thực hiện hành vi sàm sỡ và dọa sẽ dùng dao đâm nếu cô bé la lên.

Khi phát hiện có người đi qua, đối tượng đã bỏ chạy. Sự việc khiến bé gái hoảng sợ, sau đó được người dân đưa về nhà an toàn. Theo mô tả của người đăng tải thông tin, đối tượng mang áo quần công nhân, trạc tuổi trung niên.

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, dù chưa có thông tin trình báo từ nạn nhân nhưng các trinh sát của Đội hình sự Công an quận Hải Châu đã vào cuộc điều tra, làm rõ các nội dung liên quan. Đến chiều tối 9/5, lực lượng công an xác định được Nguyễn Thanh Phúc chính là nghi phạm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại