Thứ hai, 23/05/2022 | 12:29
RSS

Gã bán đồ chơi nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi

Thứ bảy, 11/07/2020, 09:58 (GMT+7)

Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đang chờ kết luận giám định để khởi tố bị can với gã bán đồ chơi dụ bé gái 12 tuổi đến nhà chơi rồi nhiều lần giở trò đồi bại.

Sự kiện:
Kiên Giang

Gã bán đồ chơi nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi

Chân dung đối tượng Lê Văn Danh. Ảnh: NLĐ

Ngày 11/7, đại tá Lê Văn Mót – Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho Dân Việt biết đang chờ kết luận giám định để khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Lê Văn Danh (56 tuổi; quê An Giang) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó, khoảng 14h ngày 2/7, Danh dụ dỗ bé H.T.Q.N. (12 tuổi, sống gần nhà Danh) đến nhà của Danh chơi và nói sẽ cho một số đồ chơi. Tin lời, bé N. đến nhà Danh thì bị gã đàn ông này dụ dỗ giao cấu.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại với bé N. thì bị mẹ của bé phát hiện nên Danh bỏ chạy. Ngay lập tức, gia đình bé N. đã báo với công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Phú Quốc phối hợp với Công an xã Dương Tơ đã bắt được Danh.

Tại cơ quan công an, Danh thừa nhận hành vi đồi bại của mình, ngoài ra còn khai nhận thêm từ năm 2019 đến nay Danh đã 3 lần thực hiện hành vi đồi bại với bé N. Được biết, Danh từ An Giang ra Phú Quốc mưu sinh bằng nghề buôn bán đồ chơi trẻ em và đồ ăn vặt tại xã Dương Tơ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN