Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:35
RSS

Bắt hàng chục đối tượng mang dao kiếm đánh người qua đường

Thứ năm, 02/06/2022, 10:03 (GMT+7)

Hàng chục thanh thiếu niên mang theo hung khí đã chặn đường, cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản của một số người qua đường tại khu vực Đường Trùng (thuộc thôn Đoàn Dũng, xã Thái Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng).

Bắt hàng chục đối tượng ở Hải Phòng mang dao kiếm đánh người qua đường

Nhóm đối tượng cùng tang vật được thu giữ tại Công an huyện An Lão. Ảnh: CACC

Theo Dân Việt, ngày 2/6, thông tin từ Công an thành phố Hải phòng cho biết, tổ công tác HP22- Công an huyện An Lão (TP Hải Phòng) đang tạm giữ nhóm gồm 25 đối tượng và tang vật để Cơ quan CSĐT Công an huyện An Lão điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật

Cụ thể, nhóm đối tượng này đều là nam giới, có độ tuổi từ 15 đến 18. Trước đó, vào lúc 21h ngày 31/5, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Thái Sơn (huyện An Lão), tổ công tác HP22 Công an huyện An Lão phát hiện tại khu vực Đường Trùng (thuộc thôn Đoàn Dũng, xã Thái Sơn) nhóm đối tượng trên đang tụ tập có biểu  hiện nghi vấn nên tổ chức vây ráp, kiểm tra các đối tượng.

Nguồn tin trên Đời sống & Pháp luật cho biết, quá trình kiểm tra phát hiện và thu giữ tại nơi các đối tượng tập trung có 1 bao dứa bên trong có hung khí và 23 vỏ chai thủy tinh. Tổ công tác đã đưa 25 đối tượng về trụ sở Công an huyện để đấu tranh.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai, số vỏ chai thủy tinh và hung khí trên dùng để gây gổ đánh người đi qua đường. Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 30/5, các đối tượng đã chặn đường, thực hiện hành vi cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản và đập phá xe máy của 3 thanh niên đi qua khu vực này. Tối ngày 31/5 các đối tượng tiếp tục tụ tập để thực hiện các hành vi tương tự thì bị lực lượng HP22 Công an huyện An Lão phát hiện.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại