Thứ tư, 05/08/2020 | 17:54
RSS

Bắt hàng chục đối tượng đang 'phê' ma túy tại 4 tụ điểm ăn chơi ở Đồng Hới

Chủ nhật, 21/04/2019, 09:52 (GMT+7)

Sau thời gian điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình đã lệnh xuất kích ập vào kiểm tra 4 tụ điểm ăn chơi ở TP Đồng Hới. Tại đây, công an bắt giữ gần 50 đối tượng dương tính với ma túy.

Ập vào 4 tụ điểm ăn chơi ở Đồng Hới, công an bắt giữ gần 50 dân chơi ma túy và hoạt động mại dâm
Bắt giữ hàng chục đối tượng dương tính với ma túy tại Thiên Đường II. Ảnh: BVPL

Chiều 20/4, Công an tỉnh Quảng Bình cho hay, lực lượng này vừa triệt phá thành công chuyên án 328-T về sử dụng trái phép chất ma túy và mại dâm trên địa bàn TP Đồng Hới, gần 50 đối tượng bị tạm giữ dương tính với ma túy.

Theo đó, khoảng 2h ngày 19/4, lệnh xuất kích, đánh án được ban ra, 120 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình chia thành 4 mũi, đồng loạt ập vào 4 tụ điểm ăn chơi có tiếng ở TP Đồng Hới (trong đó có 1 quán karaoke và 3 khách sạn). Tại các tụ điểm này công an đã bắt giữ 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và 43 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Cụ thể, tại Karaoke Thiên Đường II thuộc TDP 2, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, lực lượng chức năng phát hiện tại Phòng 302 có 10 đối tượng (7 nam,3 nữ), tại phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam, 6 nữ), tại phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam.

Ập vào 4 tụ điểm ăn chơi ở Đồng Hới, công an bắt giữ gần 50 dân chơi ma túy và hoạt động mại dâm
Các đối tượng bị bắt trong khách sạn khi đang có hành vi mua bán dâm. Ảnh: CAND

Tất cả đều đang trong trạng thái bay lắc, sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy. Thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như dĩa và ống hút…

Tại khách san Osaka thuộc xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới phát hiện tại phòng 609 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ), phòng 610 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) đang bay lắc. Qua kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tại khách sạn Phú Cường thuộc xã Quang Phú và khách sạn White Rose thuộc phường Đồng Phú phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, qua đấu tranh ban đầu 2 đối tượng bán dâm đều khai nhận do Nguyễn Thị Tình tổ chức điều đi bán dâm.

Hiện vụ việc đang được Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với cac lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN