Thứ sáu, 05/06/2020 | 20:56
RSS

Bắt đối tượng trộm xe máy, phát hiện 'xưởng' sản xuất súng tự chế

10-11-2018 20:55:03

Quá trình bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy, lực lượng chức năng còn phát hiện một 'xưởng' sản xuất súng tự chế.

Bắt đối tượng trộm xe máy
Bắt đối tượng trộm xe máy. Ảnh Gai Thông

Ngày 10/11,Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã nhận được trình báo của anh Nguyễn Phước Hưng (SN 1973, trú tại khóm 4 thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đến công an trình báo mình bị kẻ gian đột nhập nhà lấy trộm một chiếc xe môtô.

Sau khi nhận được trình báo, Công an huyện Long Hồ kết hợp với Công an địa phương đã phát hiện Trần Tuấn Tài (SN 2000, trú tại xã Long Phước, huyện Long Hồ) đang ở một nhà trọ tại ấp Long Thuận B (xã Long Phước) giữ chiếc xe máy ăn trộm trên.

Tại đây,Tài thừa nhận lấy chiếc xe máy của anh Hưng cùng một đối tượng khác (chưa rõ họ tên và địa chỉ).

Công an phát hiện xưởng sản xuất súng tự chế
Công an phát hiện xưởng sản xuất súng tự chế

Quá trình kiểm tra nhà trọ Tài đang ở, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều súng tự chế, mã tấu tự chế, nhiều máy móc, dụng cụ và nhiều tang vật khác nghi dùng để chế tạo súng.

Tiếp tục làm việc với chủ nhà trọ Nguyễn Võ Anh Tuấn (SN 1973, ngụ phường 3 TP Vĩnh Long), người này khai nhận đã chế tạo số súng trên để sử dụng. Ngoài ra Công an còn thu giữ một xe máy hiệu Atila không có biển số ở khu vực nhà trọ của Tuấn.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản thu giữ số tang vật trên và mời các đối tượng có liên quan về trụ sở tiếp tục làm việc.


Xem thêm: Tài xế container tông Innova đi lùi trên cao tốc bị lĩnh án 6 năm tù

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN