Thứ sáu, 10/07/2020 | 01:34
RSS

Bắt thanh niên trộm chiếc cặp của Bí thư Thành ủy Bạc Liêu

Thứ bảy, 10/11/2018, 16:24 (GMT+7)

Bí thư Thành ủy TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) đậu xe máy trước cổng trường để đưa con vào lớp. Vào phút sau, ông quay ra thì phát hiện chiếc cặp trên xe đã biến mất.

Sáng 10/11, Công an TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, đơn vị đang điều tra mở rộng, làm rõ vụ Lưu Văn Khánh (21 tuổi, ở khóm 4, p5, TP Bạc Liêu) lấy trộm tài sản của Bí thư Thành ủy TP.Bạc Liêu.

Trước đó, vào khoảng 6h30 ngày 9/11, ông P.N.N, Bí thư Thành ủy TP.Bạc Liêu, chạy xe máy đưa con đi học tại Trường tiểu học K.Đ. (đường Võ Thị Sáu, khóm 7, P.3, TP.Bạc Liêu).

Khi ông N. đến nơi, đậu xe máy gần cổng trường, để giỏ đựng laptop trên xe máy rồi đưa con vào lớp học. Chỉ trong ít phút, ông N. quay ra thì phát hiện giỏ đã bị kẻ gian lấy mất.

Qua trình báo, lực lượng Công an TP.Bạc Liêu nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ. Đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng Công an TP.Bạc Liêu phối hợp với Công an P.5 bắt giữ thanh niên trộm tài sản của ông N.

Tại công an, nghi can khai nhận tên Lưu Văn Khánh, Khánh thường đi lang thang ở các điểm chợ, trường học khi phát hiện người dân mất cảnh giác sẽ lấy trộm tài sản để bán lấy tiền chơi nướng vào các điểm internet công cộng.

Chia sẻ với Zing, ông N. cho biết: "Trước cổng trường có camera an ninh nên một lúc sau công an tìm ra người lấy chiếc cặp. Bên trong chỉ có máy tính bảng để tôi đọc báo hàng ngày với vài cuốn sổ tay công tác. Tất cả đã lấy lại được".


Xem thêm: Tài xế container tông Innova đi lùi trên cao tốc lĩnh án 6 năm tù

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN