Thứ năm, 06/08/2020 | 08:43
RSS

Bắt đối tượng lừa đảo, chuyên dàn cảnh ăn vạ ô tô

Thứ sáu, 28/07/2017, 06:58 (GMT+7)

Cơ quan Công an Hà Nội vừa bắt khẩn cấp một đối tượng lừa đảo, chuyên dàn cảnh rồi sau đó ăn vạ tài xế ô tô.

Tối ngày 27/7, Đội hình sự Công an quận Đống Đa vừa bắt khẩn cấp một đối tượng liên quan đến vụ lừa đảo, dàn cảnh va quệt sau đó nhảy lên xe bắt vạ tài xế ô tô. Đối tượng sau đó đã được đưa về trụ sở để lấy lời khai để điều tra đồng thời truy xét đồng phạm (nếu có).

Dàn cảnh ăn vạ xe ô tô ở Hà Nội

Đối tượng dàn cảnh ăn vạ xe ô tô ở Hà Nội Ảnh Thời Đại

Trước đó, trên mạng xã hội chị P.B.H có chia sẻ câu chuyện về việc vợ chồng mình bị kẻ lạ mặt dàn dựng cảnh va quệt rồi ăn vạ. Vụ việc trên xảy ra vào 17h30 ngày 24/7, khi chị lái ô tô cùng chồng đi từ đường Xã Đàn rẽ sang Phạm Ngọc Thạch thì bất ngờ một thanh niên đi bộ áp sát xe, đập kính và yêu cầu chị hạ kính xuống nói chuyện.

Chị H. mở cửa kính xuống thì ngay lập tức nam thanh niên này thò tay mở khóa và ngồi vào xe. Sau đó, hắn yêu cầu chị H. tạt xe vào đường để nói chuyện.

Chị H. cho biết, khi chị có ý định quay lại chỗ gây tai nạn để xem xét thì người đàn ông từ chối và yêu cầu giải quyết bằng tiền. Thấy chị H. cương quyết quay lại thì người này nhảy xuống xe và buông mấy câu chửi bậy.

Sau đó, chị cùng chồng ra ngã tư gặp mấy anh công an trình bày sự việc và nhận được phản hồi rằng hai vợ chồng chị đã bị lừa. Sau khi nắm bắt được vụ việc, công an phường Trung Tự, công an quận Đống Đa đã triển khai xác minh, điều tra làm rõ vụ việc trên.

"Màn kịch" liều chết ăn vạ. Nguồn: ANTV

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN