Chủ nhật, 24/01/2021 | 16:19
RSS

Bắt đối tượng cầm đầu băng nhóm vác hung khí đuổi chém người, gây náo loạn bệnh viện

Chủ nhật, 27/12/2020, 07:07 (GMT+7)

Ngày 26/12, lãnh đạo Công an TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) xác nhận, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Đình Phương (26 tuổi, trú phường Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” và “gây rối trật tự công cộng”.

Phương được xác định là đối tượng cầm đầu băng nhóm thanh niên đuổi chém anh Vũ Tiến Thành (32 tuổi, quê tại tỉnh Vĩnh Phúc) làm náo loạn Bệnh viện Đa khoa TP.Quy Nhơn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Vũ Tiến Thành xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Minh Sơn (trú TP.Quy Nhơn) tại một quán bún ở phường Hải Cảng (TP.Quy Nhơn).

Lúc này, Sơn gọi điện nhờ Phương đến hỗ trợ đánh nhau với nhóm của Thành. Ngay lập tức, Phương huy động đồng bọn điều khiển ô tô BKS 77A - 167.35 đến quán bún mà Sơn và nhóm của Thành xảy ra mâu thuẫn.

Tại đây, 2 nhóm xông vào đánh, chém nhau cho đến khi Thành cùng 2 đồng bọn bị thương nặng thì cả 2 nhóm mới tản ra.

Bắt đối tượng cầm đầu băng nhóm vác hung khí đuổi chém người, gây náo loạn bệnh viện

Đối tượng Nguyễn Đình Phương.

Thành được cả nhóm đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP.Quy Nhơn để cấp cứu với nhiều vết thương nặng.

Chưa chịu dừng lại, Phương cùng đồng bọn đến bệnh viện nơi mà Thành được đưa vào cấp cứu, để đuổi chém, gây náo loạn bệnh viện, khiến bệnh nhân và bác sĩ hoảng sợ.

Cụ thể, trong lúc bác sĩ đang khâu, băng bó vết thương cho Thành thì nhóm của Phương mang theo hung khí lao vào đánh và chém thêm 3 nhát lên người Thành. Phải đến khi các bác sĩ, y tá chốt cửa lại và công an đến, thì nhóm của Phương mới chịu rời đi. 

Theo lãnh đạo Công an TP.Quy Nhơn, hiện đội nghiệp vụ của Công an TP.Quy Nhơn vẫn đang tập trung mở rộng điều tra, truy bắt thêm những đối tượng có liên quan trong vụ án để nghiêm trị theo pháp luật

Thăng Bình
Theo Dân Việt