Chủ nhật, 05/07/2020 | 10:05
RSS

Bật cười trước tượng sáp Trấn Thành giống phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Thứ sáu, 17/04/2020, 13:18 (GMT+7)

Tượng sáp từng gây sốt 3 năm trước của Trấn Thành được đàn em Trúc Nhân chia sẻ lại với mục đích trêu ghẹo hiện đang gây bão cộng đồng mạng.

Bật cười trước tượng sáp Trấn Thành giống phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
Fan bật cười trước ảnh tượng sáp của Trấn Thành.

Mới đây, Trúc Nhân chia sẻ lại bức ảnh tượng sáp của Trấn Thành trên trang cá nhân. Được biết, đây là một trong những bức tượng sáp trước đó xuất hiện tại một sự kiện trưng bày tượng sáp của nhiều nghệ sĩ Việt tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM.

Thời điểm đó, có khoảng 150 bức tượng sáp mô phỏng lại gương mặt vóc dáng của các nghệ sĩ Việt kèm theo quá trình hoạt động của họ. Thế nhưng bên cạnh những tượng sáp nhận được nhiều lời khen, tác phẩm của Trấn Thành vấp phải nhiều tranh cãi và bị khán giả chê xấu.

Bật cười trước tượng sáp Trấn Thành giống phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
Tượng sáp và người thật khác nhau hoàn toàn.

Trúc Nhân đã chia sẻ lại hình ảnh tượng sáp này đi kèm với lời chia sẻ về cùng ngạc nhiên. Trong khi Ngô Kiến Huy không quên “cà khịa” rằng người nặn tượng sáp cho Trấn Thành chắc chắn ghét nam danh hài thì Ali Hoàng Dương lại mong muốn có thể đi xem hình ảnh tượng sáp của Trấn Thành.

Các fan bình luận bức tượng sáp của Trấn Thành đích thị là một “thảm họa”. Nhiều người cho rằng bức tượng sáp của Trấn Thành trông giống với ca sĩ Đan Trường hoặc Karik hơn là nam danh hài. 

Một chủ khoản nhận định: “Dìm ông Thành dữ vậy, người ta đẹp quá trời mà làm ra tượng vậy là không được nha”, “Thật sự xem tượng sáp mà ngủ không dám ngủ luôn”. Một khán giả bình luận: “Đang cảm thấy rùng mình, thật không thể tin vào mắt tôi được”.

Bật cười trước tượng sáp Trấn Thành giống phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
Tượng sáp trước khi phục chế.

Được biết, trước khi bức tượng sáp của Trấn Thành được “phục chế” sang màu xanh thì bức tượng này được tạc với bộ quần áo màu trắng. Và cả hai bức tượng đều chưa thể nào thể hiện đúng phong độ của nam MC ngoài đời.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN