Chủ nhật, 17/10/2021 | 08:13
RSS

Bật cười nghe vợ 'tố' chồng tâm sự khi say rượu: 'Anh đang nghèo lắm đây này'

Thứ tư, 30/05/2018, 16:51 (GMT+7)

Mặc dù “kể tội” chồng say rượu nhưng câu chuyện lại khiến người đọc thích thú bởi những hành động vô cùng đáng yêu của anh chồng.

Vợ 'tố' chồng tâm sự khi say rượu anh đang nghèo lắm đây này

Mới đây, tài khoản Facebook T.H đã chia sẻ trên một hội nhóm dành cho chị em câu chuyện khi chồng bị say đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng và từ đó trở thành chủ đề bàn luận rôm rả dành cho các mẹ bỉm sữa.

Mặc dù là “kể tội” chồng mình nhưng câu chuyện lại khiến người đọc vô cùng thích thú bởi sự vui vẻ, nhẹ nhàng và những hành động đáng yêu của anh chồng.

T.H viết:  “Chồng say rượu quả là khủng khiếp các mẹ ạ.

Đầu tiên là con đang say giấc nồng lão ý cứ lăn xả vào ôm hôn, mồm miệng toàn mùi rượu, rồi ghì chặt thằng bé như tỷ năm không gặp, vỗ mông nó đét đèn đẹt và nói những câu gì đó mà chỉ có Chúa mới hiểu được lúc này.

Sau đó là đi ra ngồi máy tính, check check cái gì đó, vợ hỏi "say à anh?" hỏi tầm độ 3 lần thì bảo đừng nói nhiều, anh không biết, đang nghèo lắm đây này. Hic, cái nghèo luôn trong tâm trí anh ấy.

Tiếp theo là tiết mục em “Huệ”, giữa ban đêm mà mặc áo dài tay bịt khẩu trang để đi dọn cái chậu "chè thập cẩm" của lão ấy luôn. Ôi đúng là em không dám nhìn sâu vào cái chậu ấy, cũng không bao giờ muốn nhớ lại nữa. Chắc là tạm biệt luôn những món chè tầm độ 1 tuần vì không muốn khơi dậy kí ức về tối hôm nay”.

Chưa hết, sau đó bắt bằng được đi pha nước chanh đường "độ ngọt vừa phải, ít đá (vì đang đau răng) nhưng phải lạnh" để giải rượu chốc nữa 1h45p còn dậy xem bóng đá OK tôi chống mắt lên xem ông dậy xem thế nào.

Có vẻ như mọi thứ êm đẹp, mình bắt đầu lấy nước hoa để xịt xịt một tý bớt mùi đi thì lão ấy lè nhè "Xịt cái gì đấy? Em nhớ đấy. Anh là gián à?" Ôi.... Sau đó dỗi và căng thẳng "Đừng xịt nữa, đừng có mà xịt nữa, anh sẽ làm cho Đô Đô dậy". Rồi bắt đầu lão quay sang tìm Đô Đô, lại lè nhè “Đô Đô mấy tuổi rồi? Đô Đô lớn nhanh để kiếm tiền, để thành game thủ”... Những ước mơ hoài bão bắt đầu dồn cả vào thằng cu chưa được 6 tháng kia.

Và cuối cùng sau khi quay sang khen cốc nước chanh uống như ý muốn và "tâm sự" với vợ về mọi điều trên thế giới vì bình thường cả ngày không nói gì với vợ bao giờ, lão đã đi ngủ.

Kể vui vậy thôi chứ có những lúc như này mới thấy chồng mình "đáng yêu", hỏi chuyện gì cũng thật thà nói hết, đúng là rượu vào lời ra.

Một kiểu say "tốn tiền" khác của ông bố thành viên Ngô Hoài Thương cũng thuộc diện "có một không hai": "Ba mình mà nhậu say thì chỉ lục hết số trong danh bạ gọi hỏi thăm sức khỏe từng người một, từ Nam ra Bắc. hết tiền thì ngưng đi ngủ".

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều chia sẻ và bình luận.

Hầu hết mọi người đều thích thú với lời lời “kể tội” chồng say rất đáng yêu của người vợ. Có lẽ, khi tỉnh rượu, người chồng đọc được những chia sẻ này cũng phải bật cười thầm nghĩ “lúc say mình hành động như này ư”.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều chị em khác kể về chồng mình khi say, với muôn hình muôn vẻ. “Mình cũng sợ chồng say rượu kinh khủng. Không nôn đâu nhưng ôm ấp vợ rồi quấy như trẻ con. Nghĩ thì cũng đáng yêu cơ mà không ngủ được với lão ý”, M.D viết.

Một kiểu say "tốn tiền" của một ông chồng được người vợ trẻ kể: "Mình mới cưới được vài tháng và đây là lần đầu tiên chứng kiến chồng say ngất ngưởng. Về nhà, lấy điện thoại xong gọi hết cho bố mẹ, anh chị, bạn thân, đến khi nào hết tiền thì mới thôi.

Xong còn nói, “anh nhớ mọi người nên gọi cho vui ấy mà”. Đến sáng hôm sau vợ kể lại không tin. Đến lúc mình mang video quay hôm qua cho xem thì cứ tủm tỉm cười kiểu xấu hổ”.

Bí mật giúp bé tăng cân vèo vèo bằng các món ăn dặm từ mía

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN