Thứ ba, 24/05/2022 | 00:14
RSS

Bắt cụ ông 70 tuổi dở trò đồi bại với nhiều bé gái

Thứ tư, 20/04/2022, 14:20 (GMT+7)

Mặc dù đang trong quá trình bị công an điều tra, xác minh về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi, ông D. lại vẫn tiếp tục dở trò đồi bại với một bé gái khác cũng đang học lớp 5.

Đang bị điều tra về tội dâm ô, cụ ông 70 tuổi vẫn dở trò đồi bại với bé gái khác

Ảnh minh họa

Theo thông tin trên báo Dân trí, ngày 20/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Đức D. (SN 1952), trú thôn Tiến Lạng, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Cơ quan điều tra cho biết, trước đó, ông D. ghé vào nhà một bé gái học lớp 5 ở xã lân cận để xin uống nước. Sau khi uống xong, lợi dụng lúc không có ai ở nhà, ông D. giở trò dâm ô với bé gái này. Hoảng sợ, bé gái này đã chạy ra đường và báo sự việc với gia đình, sau đó gia đình bé gái đã viết đơn trình báo công an.

Nguồn tin trên báo giao thông cho hay, đáng chú ý, khoảng mấy ngày sau khi xảy ra sự việc trên, mặc dù đang trong quá trình bị công an điều tra, xác minh, ông D. lại ghé vào một nhà dân quen biết trên địa bàn rồi tiếp tục giở trò dâm ô với một bé gái khác cũng đang học lớp 5.

Gia đình bé gái này sau đó đã trích xuất camera, viết đơn tố cáo ông D. gửi tới cơ quan chức năng. Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ đã vào cuộc điều tra, thực hiện việc bắt giam ông D.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại