Thứ năm, 30/06/2022 | 08:38
RSS

Bắt 4 đối tượng vụ hàng trăm giang hồ hỗn chiến kinh hoàng tại quán ốc

Chủ nhật, 07/06/2020, 07:45 (GMT+7)

Công an quận Bình Tân (TP. HCM) đã bắt được 4 đối tượng trong nhóm hàng trăm giang hồ đồng phục áo cam hỗn chiến tại quán ốc ở TP HCM.

Bắt 4 đối tượng trong nhóm hàng trăm giang hồ hỗn chiến kinh hoàng tại quán ốc

Hình ảnh hàng trăm giang hồ hỗn chiến tại quán nhậu. Ảnh: GĐVN

Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đã bắt giữ 4 người liên quan vụ băng nhóm 'áo cam' cả trăm người xông vào quán ốc đánh, chém loạn xạ. Đồng thời, Cơ quan CSĐT cũng đang tiếp tục truy xét các nghi can khác.

Theo đó, tối 5/6, nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên hàng chục xe máy đến quán ốc trên đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân. Tại đây, nhóm người này cầm hung khí đuổi đánh thực khách, đập phá bàn ghế.

Thấy nhóm đối tượng hung hăng, hàng chục người có mặt trong quán tháo chạy thoát thân. Riêng một vị khách nam không chạy kịp đã bị nhóm người đánh gục. Đáng chú ý toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Theo đoạn clip nhóm người trên mặc đồng phục màu cam, không đội mũ bảo hiểm và cầm các loại hung khí như mã tấu, ba chĩa. Sau khi phá quán, nhóm này kéo nhau lên xe máy rời đi tạo thành đoàn dài, người dân đi đường phải tấp vào lề để tránh.

Vụ việc đang gây bức xúc dư luận bởi sự hung hăng, táo tợn bất chấp pháp luật của nhóm đối tượng. Hiện Công an quận Bình Tân đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra, làm rõ sự việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN