Thứ ba, 24/11/2020 | 02:24
RSS

Bắt 2 đối tượng trong nhóm giang hồ truy sát người đàn ông tại nhà

Chủ nhật, 08/11/2020, 08:44 (GMT+7)

Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) vừa bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm giang hồ truy sát người đàn ông ngay trước cửa nhà.

Sự kiện:
TP.HCM

Bắt 2 đối tượng trong nhóm giang hồ truy sát người đàn ông

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: DV

Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) vừa bắt giữ 2 nghi can là Nguyễn Thế Duy (17 tuổi, quê Kiên Giang) và Nguyễn Minh Tấn (24 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Lâm Huỳnh T. (30 tuổi, ngụ Q.Bình Tân). Bước đầu, cả hai khai nhận người anh của Duy có mâu thuẫn với anh T. và bị anh T. đánh. Người này kể lại vụ việc cho Duy và Tấn nghe, cả hai bức xúc đòi tìm anh T. để “nói chuyện”. 

Trước đó, rạng sáng 6/11, anh T. đi chơi về nhà trong hẻm Đỗ Năng Tế (phường An Lạc A). Trong lúc đợi người thân mở cửa, nạn nhân đứng trước cổng nhà bấm điện thoại. Lúc này, Tấn và Duy cùng một số “anh em” mang theo hung khí gồm ba chỉa, mã tấu đến nhà anh T. khiến nạn nhân bị thương tích và bỏ chạy vào nhà dân.

Nhóm này tiếp tục đập phá xe máy của anh T. Sau khi đập phá xe máy, ném đá vào nhà nạn nhân, nhóm nghi can rời khỏi con hẻm.  Nạn nhân được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương tại vùng đầu, lưng, tay và chân. Chưa dừng lại, khoảng 30 phút sau, nhóm giang hồ do Duy cầm đầu lại tiếp tục kéo đến đập phá đồ đạc tại nhà anh T. khiến nhiều hàng xóm xung quanh không dám đến gần.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera, truy bắt nhóm gây án qua đó bắt giữ Duy và Tấn. Một số nghi can khác hiện đang bỏ trốn. Được biết Tấn có 1 tiền án và vừa ra tù được 7 tháng, hiện đang sống lang thang. Hiện vụ việc nhóm giang hồ truy sát anh T. hiện đang được mở rộng điều tra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN