Thứ hai, 14/06/2021 | 07:02
RSS

Báo Thái Lan: ‘Những kỷ lục V.League luôn bị phá vỡ qua từng vòng đấu’

Thứ năm, 23/07/2020, 16:09 (GMT+7)

Truyền thông Thái Lan tỏ bất ngờ với không khí hết sức cuồng nhiệt trên các khán đài của V.League 2020 trong thời kỳ Covid-19.

Sự kiện:
V.League 2020

Tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đầu tiên cho phép các giải bóng đá quay trở lại thi đấu sau khi khống chế  thành công đại dịch Covid-19.

Lúc này giải bóng đá quốc nội của Việt Nam đang ở những vòng đấu cuối của giai đoạn lượt đi, cuộc cạnh tranh vé vào nhóm đua tranh ngôi vô địch và trụ hạng đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và quyết liệt, nhận được sự quan tâm cỗ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Những kỷ lục V.League luôn bị phá vỡ qua từng vòng đấu
V.League được báo chí Thái Lan đánh giá cao

Khán đài trên các sân cỏ của V-League luôn chật kín khán giả trong mỗi trận đấu, với những phương pháp cổ động vô cùng chuyên nghiệp, khiến báo chí Thái Lan ngỡ ngàng.

Mới đây, tờ Siamsports đưa tin về giải bóng đá của Việt Nam: "Người hâm mộ Việt Nam đang tạo ra những con số thống kê khủng khiếp tại V-League 2020.

Kể từ khi V-League 2020 quay trở lại sau dịch COVID-19, các sân cỏ ở Việt Nam đã đón tổng cộng 1.306.700 cổ động viên tới theo dõi. Trung bình có khoảng 7.108 khán giả trên khán đài trong mỗi trận đấu tại V-League 2020.

Trong khi các giải đấu trên thế giới đang phải cấm khán giả tới sân vì COVID-19 thì người hâm mộ Việt Nam vẫn được thưởng thức bóng đá hàng tuần. Thậm chí lượng cổ động viên tới sân càng ngày càng lớn, khiến cho những kỷ lục bị phá vỡ qua từng trận đấu".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN