Chủ nhật, 09/05/2021 | 15:26
RSS

Báo Thái: 'Indonesia đã nhầm lẫn về lịch thi đấu vòng loại World Cup'

Thứ sáu, 06/03/2020, 15:04 (GMT+7)

Theo trang thể thao uy tín của Thái Lan, lịch thi đấu sẽ lùi sang một ngày khác chứ không muộn đến tháng 10 như Liên đoàn bóng đá Indonesia đã thông tin.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Indonesia PSSI đã nhận được một lá thư từ LĐBĐ châu Á (AFC) thông báo trận đấu giữa Indonesia với chủ nhà Thái Lan, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 26/3 đã bị hoãn lại đến ngày 8/10.

Ngoài ra, trận tiếp đón UAE trên sân nhà của Indonesia diễn ra vào ngày 31/3 đã được đổi sang ngày 13/10 năm 2020. Trận đấu với Việt Nam dự kiến diễn ra vào ngày 4/6 chuyển sang ngày 12/11.

Điều này đồng nghĩa với việc trận đấu của tuyển Việt Nam và Malaysia cũng bị hoãn. Hiện VFF chưa đưa ra thông báo chính thức về lịch trình cụ thể của đội tuyển trong thời gian tới.  Điều này xuất phát từ diễn biến phức tạp của dịch cúm Virus Covid-19 xuất phát từ Trung Quốc và đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều quốc gia lân cận và trên thế giới

ndonesia đã nhầm lẫn về lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022
Tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022

Tuy nhiên theo thông tin từ tờ Siamsports (Thái Lan) dường như lịch thi đấu trên là chưa hoàn toàn chính xác: "Nguồn tin cấp cao từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan nói rằng việc đẩy lịch thi đấu sang tháng 10 là chưa đúng. Indonesia phát đi thông báo như vậy vì họ nhận bản báo cáo sau cuộc họp của Liên đoàn bóng đá châu Á hôm 2/3 vừa qua".

Cũng theo tờ báo thể thao này của Thái Lan, lịch thi đấu sẽ lùi sang một ngày khác chứ không muộn đến tháng 10 như PSSI đã thông tin. "Như đã biết FIFA ưu tiên việc hoãn các trận đấu nhằm đảm bảo an toàn tối đa. Tuy nhiên không có chuyện hoãn đến tháng 10. Khả năng cao sẽ rơi vào khoảng giữa tháng 6 và 10. Kết luận cuối cùng vẫn phải chờ đến thứ hai ngày 9/3".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN