Chủ nhật, 22/09/2019 | 20:05
RSS

Báo Thái chỉ trích liên đoàn nước này sau thất bại của đội nhà tại King’s Cup

10-06-2019 16:16:08

Theo báo chí Thái Lan, Liên đoàn bóng đá Thái Lan phải chịu trách nhiệm chính về thất bại của đội nhà tại King’s Cup, bên cạnh HLV trưởng Sirisak Yodyardthai.

Đội tuyển Thái Lan vừa trải qua một mùa giải King’s Cup 2019 tệ hại nhất trong lịch sử giải đấu này, khi thất bại ở cả hai lượt trận trước Việt Nam và Ấn Độ (cùng với tỷ số 0-1) và đứng thứ tư giải đấu.

Một giải đấu thất bại toàn diện của người Thái tại Cup nhà Vua lần thứ 47, xong đến thời điểm hiện tại chưa có ai đứng lên chịu trách nhiệm.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan bị báo chí nước này chỉ trích thậm tệ
Bóng đá Thái Lan trải qua một mùa giải King's Cup đáng quên

Tờ Siam Sport  kết luận Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot là người phải chịu trách nhiệm chính, bên cạnh HLV trưởng Sirisak Yodyardthai: “Ông Somyot lẩn trốn giới truyền thông. Sau King's Cup 2019, truyền thông đặt ra những câu hỏi, và tìm kiếm câu trả lời của người đứng đầu liên đoàn về tương lai đội tuyển...

Những câu hỏi không có được lời giải. Ngay sau lễ bế mạc King's Cup, ông Somyot Poompanmoung chạy trốn, né tránh mọi cuộc tiếp xúc từ các phóng viên”.

Tờ Siam Sport  còn cho rằng giải pháp tốt nhất cho bóng đá xứ chùa Vàng lúc này là, Liên đoàn bóng đá Thái Lan cần tìm một HLV phù hợp, cho bóng đá nước này và nhắc tới Kiatisak một cách đầy ẩn ý.

"Ai sẽ phù hợp ngồi lên ghế nóng của đội tuyển lúc này? Đó có thể là ứng viên theo mong muốn của FAT hoặc quay lại mời HLV Kiatisak Senamuang như người hâm mộ yêu cầu", trang này viết.


Xem thêm: King's Cup 2019: Việt Nam hạ gục Thái Lan ngay tại Chang Arena

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN